Thị trường đất đấu giá Bắc Giang đang nóng hầm hập. Cả hai phiên đấu giá gần đây đều thu chênh hàng chục tỷ đồng. Cá biệt có những lô có giá trúng chênh tới hàng tỷ đồng so với giá khởi điểm.
Khi thị trường bất động sản Bắc Giang có dấu hiệu hồi phục và ấm dần lên, hoạt động đấu giá đất ngay lập tức diễn ra sôi động. Nhiều lô đất sau các phiên đấu giá được đẩy lên cao gấp đôi, gấp ba so với giá khởi điểm.
Sau một thời gian trầm lắng, thị trường đất đấu giá Bắc Giang ghi nhận sôi động trở lại. Hầu hết những phiên đấu giá gần đây đều thu chênh từ hàng chục đến hàng trăm tỷ đồng.
Sau một thời gian trầm lắng, từ đầu tháng 7 đến nay, thị trường đất đấu giá Bắc Giang ghi nhận sôi động trở lại. Sau cả ba phiên đấu giá gần đây nhất, giá đất đã được thổi lên hàng chục tỷ đồng so với giá khởi điểm.
Theo nguồn tin của Bloomberg, tập đoàn dầu khí nhà nước của Arab Saudi - Saudi Aramco đã tạm dừng hoạt động tại nhà máy lọc dầu Ras Tanura sau một vụ tấn công bằng máy bay không người lái xảy ra trong khu vực.