Trong 6 tháng đầu năm, Phát Đạt đã đầu tư gần 3.000 tỷ đồng cho hai dự án mới tại Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng tăng lượng tiền gửi ngân hàng - một trong những vấn đề từng được cổ đông nhắc nhở.
Theo thông tin công bố, doanh nghiệp mua lại The EverRich 3 từ Phát Đạt đã phát hành lô trái phiếu 1.000 tỷ vào ngày chốt sổ kế toán năm 2020 để cơ cấu lại các khoản nợ 3.000 tỷ.
Cả trong quí II và 6 tháng đầu năm, lợi nhuận của Phát Đạt đều tăng trưởng so với cùng kì. Phần lớn tài sản của công ty vẫn là hàng tồn kho và các khoản phải thu.
Kết quả kinh doanh quí IV và cả năm 2019 của Phát Đạt đều tăng trưởng. Hơn một nửa tài sản của doanh nghiệp này là giá trị tồn kho tại 5 dự án; riêng dự án The EverRich 2 đến nay vẫn chưa hoàn tất thủ tục chuyển nhượng.
FTSE Russell công bố 27 cổ phiếu Việt Nam được bổ sung vào các nhóm Large Cap, Mid Cap và Small Cap thuộc FTSE Global Equity Index Series (GEIS) trong kỳ rà soát bán niên tháng 9/2026. Ngân hàng và chứng khoán chiếm hơn một nửa danh sách.