Dự báo doanh thu của một số ông lớn không mấy tích cực và dự báo niềm tin người tiêu dùng giảm khiến các chỉ số chứng khoán Mỹ rời mức cao nhất lập được trong hai tuần lễ.
Lợi nhuận từ S&P 500 trong các năm bầu cử thực tế lại tốt chứ không đáng lo như suy nghĩ của một số nhà đầu tư. Số liệu thống kê qua các năm cuối của nhiệm kỳ 4 năm Tổng thống đã chỉ ra rõ điều này.
Dự báo của hãng tư vấn Macroeconomic Advisers cho rằng nếu ứng viên Đảng Cộng hòa, Donald Trump giành chiến thắng vào tháng 11 tới, chứng khoán Mỹ sẽ giảm điểm 8%.
Phiên 23/8, giới đầu tư tiền tệ, chứng khoán và vàng tập trung phân tích những đồn đoán xung quanh quan điểm của Chủ tịch Fed về kinh tế Mỹ trong khi tín hiệu tích cực từ Iran đã giúp giá dầu duy trì được đà tăng.
Ông Trịnh Văn Tuấn gắn bó với PC1 từ năm 2002 đến nay đã khoảng 24 năm, đồng thời hiện là cổ đông lớn nhất với tỷ lệ sở hữu 21,38% vốn điều lệ của doanh nghiệp.