|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Siam Thailand vừa khai trương Bệnh viện thẩm mỹ 500 tỷ đồng, vừa nhận giải thưởng lớn

20:55 | 22/04/2024
Chia sẻ
Cùng ngày diễn ra Lễ khai trương Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand vinh dự được nhận danh hiệu “Bệnh viện Thẩm mỹ Thiết Kế Đẹp dẫn đầu Việt Nam”. Hai niềm vui đến chung một ngày, như một minh chứng cho sự nỗ lực và vị thế của SIAM Thailand.

Bệnh viện thẩm mỹ phong cách khách sạn 5 sao tại TP Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại trung tâm Quận 1, tòa nhà SIAM Thailand sở hữu hai mặt tiền rộng lớn, 10 tầng nổi, 2 tầng hầm và diện tích sử dụng gần 3.000m2. Với quy mô đầu tư lên đến 500 tỷ, thiết kế của Bệnh Viện được tính toán chính xác cho từng trải nghiệm khách hàng.

SIAM Thailand vươn mình lớn mạnh, trở thành Bệnh viện Thẩm mỹ sau gần 10 năm hoạt động.

Sở hữu hệ thống 50 phòng chức năng và hệ thống phòng giải trí cho khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand được xem là thiên đường thẩm mỹ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

Ngay từ lúc bước vào sảnh lễ tân, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng bức tường dát vàng 24K khổng lồ, toát lên sự đẳng cấp của SIAM. Từ hành lang, khu vực đón tiếp, tư vấn… đến khu phẫu thuật, hậu phẫu… tất cả đều được thiết kế sang trọng nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn y tế, đem lại những trải nghiệm hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Giải thưởng Bệnh viện thẩm mỹ thiết kế đẹp dẫn đầu Việt Nam

Bằng sự đầu tư vô cùng nghiêm túc và tâm huyết, Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand vô cùng vinh dự khi được nhận giải thưởng Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thiết Kế Đẹp Dẫn Đầu Việt Nam.

Đây là một trong những giải thưởng vô cùng uy tín, “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam & Doanh Nhân Tiêu Biểu – VietNam Leading Brands & Typical Entrepreneur 2024” nhằm tuyên dương và trao giải cho các thương hiệu có những đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Giải thưởng này do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp với Liên Hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Bà Trần Nhật Trang, Phó Chủ tịch HĐQT & Phó Tổng Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand đã đại diện tham dự nhận giải thưởng.

Bệnh viện tiên phong hành trình thẩm mỹ An - Tâm - Đẹp

Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand được giới chuyên môn đánh giá là thương hiệu uy tín về thẩm mỹ, hút cấy mỡ nhờ có đội ngũ bác sĩ đầu ngành, cùng hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tân tiến. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên ngành của SIAM Thailand không chỉ có tay nghề chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm, mà còn sở hữu khối lượng báo cáo và giải thưởng đồ sộ từ các Hội thảo, Hội nghị, Tổ chức chuyên môn uy tín. 

Bên cạnh đó, Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand còn sở hữu hệ thống máy móc thiết bị chuyên sâu bậc nhất, đáp ứng đầy đủ và đảm bảo an toàn hiệu quả trong quá trình hút - cấy mỡ. 

Trách nhiệm với xã hội và cộng đồng

Hoà chung những niềm vui lớn trong ngày trọng đại, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đã trao tặng: 1 căn nhà tình nghĩa - hỗ trợ Gia đình Liệt sĩ TP. Hồ Chí Minh; 30.000.000 VNĐ - hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn Quận 1; 30.000.000 VNĐ - hỗ trợ mua thẻ Bảo hiểm Y tế cho hộ nghèo khó khăn trên địa bàn phường Nguyễn Cư Trinh.

Ông Thái Hoàng Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand trao tặng 1 căn nhà tình nghĩa - Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP Hồ Chí Minh.

Bằng những hành động thiết thực, SIAM Thailand đã chung tay sẻ chia với cộng đồng, coi đó là trách nhiệm của bản thân mình với sự phát triển chung của đất nước. 

Với sự đầu tư nghiêm túc, chỉnh chu, cùng những giá trị thiết thực mang lại cho xã hội và cộng đồng, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand chắc chắn sẽ là cái tên gây “sốt” với các tín đồ mê làm đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand - Tiên phong hành trình thẩm mỹ An - Tâm - Đẹp

Website: https://benhvienthammysiamthailand.vn/

TP.HCM: 369B Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 - 09 4222 5222

Hà Nội: 59 Vũ Thạnh, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa - 0868 321 321

Bích thu