Tài chính

SHB dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ

11:24 | 15/08/2019

Chia sẻ

SHB và Daiichi Life Việt Nam đang phối hợp triển khai ba chương trình khuyến mại: "Mùa thu vàng - ngập tràn quà tặng", "Cùng SHB du lịch muôn nơi" và "Quẹt thẻ liền tay - nhận ngay CashBack" với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ.
SHB dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (Nguồn: SHB)

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Daiichi Life Việt Nam phối hợp triển khai nhiều chương trình khuyến mại. 

Cụ thể các chương trình là "Mùa thu vàng - ngập tràn quà tặng",  "Cùng SHB du lịch muôn nơi" và "Quẹt thẻ liền tay - nhận ngay CashBack" với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại tất cả các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc. 

Chương trình áp dụng với 1 trong 2 sản phẩm bảo hiểm "Kết nối thịnh vượng" hoặc "Cuộc sống thịnh vượng".

Đối với chương trình "Mùa thu vàng - ngập tràn quà tặng" (từ nay đến 30/9/2019), khách hàng sẽ được giảm tối đa 30% phí bảo hiểm năm đầu hoặc được tặng các phần quà có giá trị tương ứng.

Khi tham gia chương trình "Cùng SHB du lịch muôn nơi" (từ nay đến 31/12/2019), các khách hàng sẽ có cơ hội nhận voucher du lịch từ 4 đến 40 triệu đồng, dành cho các chuyến du lịch trong và ngoài nước được cung cấp bởi những đối tác uy tín như Vietravel, Hanoitourist…. 

Khách hàng có nhu cầu còn có thể chuyển nhượng voucher cho người thân, bạn bè làm quà tặng.

Chương trình "Quẹt thẻ liền tay - nhận ngay CashBack" được triển khai từ nay đến 31/8/2019, sẽ mang đến cho các khách hàng ưu đãi hoàn tiền và trả góp với lãi suất 0%. 

Cụ thể, các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của SHB thanh toán phí bảo hiểm lần đầu (IP) sẽ được hoàn 25% phí với số tiền lên tới 20 triệu đồng và được thanh toán trả góp lãi suất 0% với kì hạn lên tới 12 tháng.

SHB dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa (Nguồn: SHB)

"Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao khiến cho khách hàng quan tâm hơn tới việc sử dụng các sản phẩm bảo hiểm để chuẩn bị cho tương lai. Thấu hiểu điều đó, SHB đã liên tục cho ra mắt các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với mọi đối tượng và không ngừng gia tăng lợi ích cho khách hàng thông qua các chương trình ưu đãi, khuyến mại", ông Nguyễn Văn Lê, Tổng Giám đốc SHB chia sẻ.

Với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, SHB đã liên tục đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt là cho ra mắt các sản phẩm bảo hiểm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

"Kết nối thịnh vượng" và "Cuộc sống thịnh vượng" là hai trong số nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ SHB triển khai thời gian qua nhằm mang đến những giải pháp bảo hiểm toàn diện cho khách hàng.

Từ một ngân hàng chỉ có 8 nhân viên nghiệp vụ, 2 điểm giao dịch, SHB đã phát triển mạnh mẽ với hơn 8.000 cán bộ nhân viên đang làm việc tại hơn 520 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 4 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 400 ngân hàng đại lí trên khắp các châu lục.

Tính đến 30/6/2019, SHB có vốn điều lệ hơn 12.000 tỉ đồng và sẽ tăng lên 17.570 tỉ đồng trong năm 2019. Tổng tài sản trên 341.000 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm đạt 1.560 tỉ đồng.

Mạnh Đức