|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Sau dòng tweet của Elon Musk, gần 800 nút dogecoin được nâng cấp

11:05 | 13/09/2021
Chia sẻ
Chỉ với một dòng tweet của Elon Musk, 763 nút dogecoin đã được nâng cấp lên phiên bản 1.14.4. Điều này sẽ giúp giảm phí giao dịch dogecoin và cải thiện bảo mật phần mềm.

Một trong những nhà phát triển dogecoin, Doge Whisperer gần đây đã chia sẻ về tầm quan trọng của Elon Musk trong việc hỗ trợ bản nâng cấp dogecoin 1.14.4.

Vị giám đốc điều hành Tesla cho biết việc nâng cấp các nút dogecoin là một bước quan trọng để có được sự tăng trưởng tối ưu, giảm phí giao dịch đồng thời cải thiện bảo mật phần mềm của blockchain.

Ngày 11/9, Doge Whisperer đã chia sẻ rằng hiện tại đã có 763 nút thực hiện nâng cấp. Tuy nhiên, vẫn cần tiếp tục nâng cấp lên phiên bản mới nhất. "Càng nhiều nút mới, càng tốt," Doge Whisperer nhấn mạnh.

Theo Blockchair, hiện nay trên toàn thế giới chỉ có khoảng 1.090 nút dogecoin. Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của DogeLabs, Tom Bustamante chia sẻ:' "Các nút đóng góp vào mạng dogecoin sẽ giúp các giao dịch diễn ra nhanh hơn và đảm bảo chuỗi khối hoạt động ổn định"

Dòng tweet của Elon Musk đã giúp nâng cấp gần 800 nút dogecoin  - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ của Doge Whisperer. (Nguồn: Twitter).

Trước đó vào tháng 6, Musk từng ủng hộ đề xuất của một nhà phát triển dogecoin, Ross Nicoll về tầm quan trọng của việc hỗ trợ giảm phí giao dịch đồng tiền này.

Theo Bitinfocharts, phí giao dịch dogecoin trung bình rơi vào khoảng 0,589 USD. Tại thời điểm cuối tháng 8, phí giao dịch nâng lên mức 1,332 USD và đạt đỉnh 2,52 USD vào giữa năm 2021.

Bản nâng cấp dogecoin 1.14.4 có thể giảm đáng kể phí giao dịch cho các nhà đầu tư. Chi phí giao dịch thấp sẽ khiến ngày càng nhiều công ty áp dụng và tích hợp tiền điện tử meme.

Phương Nga

Xuất khẩu cá tra giảm gần một nửa sau 4 tháng, doanh nghiệp chờ đợi tín hiệu tích cực trong quý III
Kim ngạch xuất khẩu cá tra giảm 41% so với cùng kỳ năm ngoái do tác động nặng nề bởi lạm phát, kinh tế suy thoái. Tuy nhiên, ngành cá tra được dự báo thiếu hụt nguồn cung trong quý III trong khi hàng tồn kho của các khách hàng đang cạn dần.