|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Quốc Cường Gia Lai có thêm thành viên HĐQT

14:02 | 26/07/2021
Chia sẻ
Bà Trịnh Thị Mỹ Hạnh vừa được bổ nhiệm làm thành viên HĐQT của Quốc Cường Gia Lai. Ngoài ra, bà đang giữ chức Phó Tổng Giám đốc CTCP ANI kể từ năm 2018 tới nay.

HĐQT CTCP Quốc Cường Gia Lai (Mã: QCG) vừa quyết định bổ nhiệm bà Trịnh Thị Mỹ Hạnh vào vị trí thành viên HĐQT độc lập của công ty kể từ ngày 23/7.

Bà Trịnh Thị Mỹ Hạnh là cử nhân ngành kế toán - kiểm toán, có 14 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực kế toán và làm việc ở các đơn vị là CTCP thủy điện Cần Đơn và CTCP Đầu tư - Phát triển Sông Đà. Từ năm 2018 tới nay, bà Hạnh giữ chức Phó Tổng Giám đốc CTCP ANI.

Quyết định bổ nhiệm diễn ra trong bối cảnh công ty chưa tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2021 và dịch COVID-19 diễn ra phức tạp. Quốc Cường Gia Lai cho biết việc bổ sung nhân sự là để đáp ứng tình hình sản xuất kinh doanh và định hướng phát triển của công ty.

Trước đó vào giữa tháng 6, hai thành viên HĐQT của công ty là ông Nguyễn Văn Trường và ông Hồ Viết Mạnh đã nộp đơn từ nhiệm vì lý do cá nhân. 

Sau khi bổ sung thêm bà Hạnh, ban HĐQT của công ty sẽ có tổng cộng 3 thành viên. 

Trong đó, bà Nguyễn Thị Như Loan là Chủ tịch HĐQT, ông lại Thế Hà giữ chức thành viên HĐQT và bà Trịnh Thị Mỹ Hạnh ở vị trí thành viên HĐQT độc lập.

Quốc Cường Gia Lai đã nhiều lần phải hoãn họp ĐHĐCĐ thường niên 2021 với lý do dịch bệnh diễn biến phức tạp. HĐQT sẽ trình thông qua ý kiến của cổ đông tại ĐHĐCĐ năm 2021 dự kiến được tổ chức ngay khi tình hình COVID-19 tại TP HCM được kiểm soát.

Tường Vy