Kinh doanh

Quảng cáo smartphone Samsung lại một lần nữa đăng qua thiết bị iPhone

17:38 | 14/01/2021

Chia sẻ

Trang Twitter của Samsung thị trường Mỹ đã đăng tải đoạn quảng cáo mẫu Galaxy S21 mới nhưng lại đăng tải bằng iPhone, mẫu điện thoại đối thủ của Samsung.
Samsung Mỹ 'vô ý' dùng iPhone đăng quảng cáo mẫu Galaxy S21 trên Twitter - Ảnh 1.

Samsung Mobile US đăng quảng cáo mẫu Galaxy mới trên Twitter bằng điện thoại iPhone. (Ảnh: Apple Insider).

Theo trang tin Apple Insider, hôm 13/1, Samsung Mobile của Mỹ đã phạm phải một sai lầm khi đăng quảng cáo điện thoại Galaxy S21 trên Twitter bằng thiết bị điện thoại đối thủ là iPhone.

Theo đó, Samsung đã Tweet một đoạn như sau: "Sự kiện #SamsungUnpacked đang tới gần, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một số tin tức thú vị. Bạn hi vọng sự đổi mới và cải tiến nào sẽ được tiết lộ?".

Tuy đây chỉ là dòng tweet "vô thưởng vô phạt" nhưng lại được đăng lên bằng thiết bị của đối thủ là iPhone. Apple Insider đánh giá đây là "hành vi không thể tha thứ trong mắt người hâm mộ".

Đây không phải lần đầu các đại sứ thương hiệu của Samsung mắc sai lầm này. Năm 2013, ngôi sao quần vợt David Ferrer đã sử dụng chiếc iPhone của mình để gửi dòng tweet ca ngợi chiếc Galaxy S4. Cùng năm đó, cựu CEO T-Mobile John Legere đã dùng iPhone để ca ngợi Galaxy Note 3.

Gần đây nhất là vào năm 2018, Ksenia Sobchak, người được trả tiền để quảng cáo các sản phẩm của Samsung, đã bị kiện vì sử dụng iPhone X nơi công cộng.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt các mẫu Galaxy S21 mới tại sự kiện Unpacked vào ngày 14/1. Các điện thoại thông minh cao cấp được dự đoán sẽ bao gồm màn hình OLED 6,7 inch và 6,8 inch, hỗ trợ bút S-Pen, Qualcomm Snapdragon 888 SoC hoặc Exynos 2100 của Samsung SoC và các thành phần cao cấp khác nhằm cạnh tranh với dòng iPhone 12 của Apple.

Dù chưa ra mắt nhưng tại Việt Nam, các hãng phân phối Samsung lớn như Thế giới di động, FPT Shop, CellphoneS đã niêm yết giá bán cho loạt Galaxy S21 từ 23 - 36 triệu đồng tùy mẫu.

Tường Vy