|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Cơ hội cho các nhà đầu tư mới vào Phú Quốc?

Cơ hội cho các nhà đầu tư mới vào Phú Quốc?

"Qua những đợt sốt đất, giá bất động sản Phú Quốc đã bị đẩy lên cao. Tuy nhiên, vẫn có những phân khúc giá đang có chiều hướng giảm. Do nhu cầu về tài chính, áp lực lãi vay, vẫn đang có rất nhiều nhà đầu tư sẵn sàng buông hàng với giá hợp lí. Đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư mới vào Phú Quốc", ông Đặng Đức Giới nhận định.
Nhà đất -09:13 | 11/12/2020
Phú Quốc lên thành phố: Những doanh nghiệp địa ốc nào kịp đón đầu?

Phú Quốc lên thành phố: Những doanh nghiệp địa ốc nào kịp đón đầu?

Thông tin Phú Quốc chính thức trở thành TP đảo đầu tiên của Việt Nam được kì vọng sẽ mang lại một làn gió mới cho thị trường bất động sản địa phương này sau một khoảng thời gian dài trầm lắng. Thực tế, có không ít doanh nghiệp đã có động thái "đón đầu" thông tin tích cực này từ năm 2019.
Nhà đất -16:16 | 10/12/2020
Phú Quốc lên thành phố

Phú Quốc lên thành phố

Giải mã nghịch lý tỷ giá USD tự do rơi mạnh, thấp hơn cả liên ngân hàng
Trong khi tỷ giá trung tâm vẫn neo ở mức cao, thị trường ngoại tệ chứng kiến hiện tượng hiếm gặp: Tỷ giá tự do liên tục lao dốc và chính thức xuyên thủng mức giá niêm yết tại các ngân hàng thương mại. Sự đứt gãy cầu ngoại tệ phi chính thức và sức hấp dẫn của lãi suất VND được xem là hai tác nhân chính dẫn đến hiện tượng này.