|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám: Nâng cao sức khỏe của cộng đồng qua dịch vụ y tế toàn diện

16:09 | 27/09/2023
Chia sẻ
Phòng khám Đa khoa Tháng Tám kể từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay luôn cam kết mang đến dịch vụ chất lượng và tận tâm đến mọi người bệnh. Kinh nghiệm chuyên môn cùng kỹ thuật tiên tiến đã giúp phòng khám được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

 

Tọa lạc ngay trung tâm quận 3, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám mỗi ngày đón nhiều lượt bệnh nhân. Sở dĩ khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Tháng Tám vì đa khoa luôn hướng tới mục tiêu "Mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi gia đình”.

Tầm nhìn và sứ mệnh của phòng khám là cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, từ dịch vụ nội khoa đến ngoại khoa, với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và phương pháp điều trị tiên tiến.

Phòng khám Tháng Tám tự hào vì hợp tác với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng lắng nghe và tận tâm trong việc chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Đa khoa cung cấp các dịch vụ thăm khám đa dạng, từ nội khoa đến ngoại khoa. Tháng Tám luôn nỗ lực hết mình và dành nhiều thời gian đồng hành nhằm đảm bảo bệnh nhân hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của mình và hướng dẫn họ trong quá trình điều trị.

Vì sao nên chọn Phòng khám Đa khoa Tháng Tám để thăm khám?

Nhiều bệnh nhân tại khu vực TP HCM cũng như các tỉnh thành phía Nam lựa chọn khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám vì:

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Bác sĩ công tác tại Tháng Tám đều là những chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn và trình độ cao. Bác sĩ đều được đào tạo tại các trường đại học uy tín trên cả nước. Hơn nữa, bác sĩ liên tục tham gia các khóa tu nghiệp nước ngoài nhằm nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng nghiệp vụ để giúp người bệnh thăm khám nhanh chóng, giải quyết hiệu quả các vấn đề bệnh lý.

 

Trang thiết bị hiện đại và tiên tiến

Tháng Tám luôn đầu tư vào trang thiết bị y tế để hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Các máy móc và công nghệ tại phòng khám được cập nhật thường xuyên từ các quốc gia có nền y học phát triển hàng đầu trên thế giới. Vì lẽ đó, bệnh nhân khi đến với Tháng Tám đều cảm thấy vô cùng hài lòng vì được khám chữa bệnh bởi kỹ thuật mới và chất lượng.

Hạ tầng cao cấp

Không gian phòng khám Tháng Tám hiện đại và sạch sẽ, được thiết kế để mang lại sự thoải mái và yên bình cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, hiểu rõ tầm quan trọng của yếu tố vệ sinh kháng khuẩn, Tháng Tám có bố trí hệ thống khử khuẩn một chiều chuyên dụng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người. Đặc biệt các phòng ban tại đây đều được bố trí chuyên biệt, tôn trọng sự riêng tư và tạo mọi điều kiện tiện nghi, thăm khám văn minh đến mỗi khách hàng.

 

Dịch vụ y tế tận tâm

Phòng Khám Đa khoa Tháng Tám luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Đội ngũ chăm sóc sức khỏe luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, đồng hành với bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Tháng Tám vẫn luôn tiếp nhận đóng góp từ phía khách hàng để cải thiện và nâng cao dịch vụ y tế qua từng ngày. Đây cũng được xem là yếu tố để người bệnh tin tưởng và lựa chọn khám chữa bệnh tại Tháng Tám.

Thời gian linh hoạt

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám hiểu rằng thời gian của bệnh nhân vô cùng quý báu. Vì vậy, phòng khám cung cấp dịch vụ đặt lịch hẹn qua tổng đài trực tuyến miễn phí để phù hợp với lịch trình của mọi người bệnh. Khách hàng dễ dàng đặt lịch trước theo khung giờ mong muốn. Hơn nữa, Tháng Tám còn thực hiện thăm khám từ 8:00 - 20:00 thứ Hai đến Chủ Nhật để mọi bệnh nhân đều có cơ hội thăm khám ngoài giờ mà không cần bâng khuâng đến việc phải khám chữa bệnh giờ hành chính.

Chi phí phải chăng và hợp lý

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám luôn bảo đảm phí thăm khám hợp lý và phải chăng. Hiện đa khoa có nhiều gói khám chữa bệnh để bệnh nhân lựa chọn theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân. Chi phí trước khi tiến hành bất kỳ dịch vụ y tế nào cũng được thông báo rõ ràng và cụ thể đến khách hàng, giúp bệnh nhân có cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính của mình. Điều này giúp tránh những tình huống bất ngờ và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình điều trị.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám vẫn luôn đồng hành và sát cánh cùng bệnh nhân để cải thiện và nâng cao sức khoẻ. Mọi thông tin về đa khoa xin vui lòng liên hệ về:

Thông tin phòng khám:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Số điện thoại: 028 7300 0666

Website: https://dakhoathangtam.vn/

 

 

 

Bích Thu