|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Ông Quảng sẵn sàng trả 1 tỷ đồng nếu người chê tai nghe BKAV chứng minh được luận điểm của mình

07:51 | 14/01/2022
Chia sẻ
Ông Quảng cho biết đến nay đã có hàng nghìn người mua tai nghe BKAV song chưa có ai đưa đánh giá tệ như các reviewer.
Ông Quảng sẵn sàng trả 1 tỷ đồng nếu người chê tai nghe BKAV chứng minh được luận điểm của mình - Ảnh 1.

Ông Quảng sẵn sàng trả 1 tỷ đồng nếu người chê tai nghe BKAV chứng minh được luận điểm của mình. (Đồ hoạ: Quốc Anh).

Sáng 14/1, trên trang Facebook cá nhân, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng đã có những chia sẻ về hai mẫu tai nghe AirB và AirB Pro mới được hãng cho ra mắt thời gian gần đây.

Theo đó, trong thời gian ra mắt hai sản phẩm này, BKAV đã vướng phải một số lùm xùm xoay quanh vấn đề reviewer khi mẫu tai nghe này nhận về không ít những bình luận, đánh giá trái chiều, thậm chí là tiêu cực.

"Các bạn còn nhớ câu chuyện về các reviewer tự nhận tai trâu, đánh giá tai nghe AirB họ chê đủ điều. Tuy nhiên, đến nay hàng nghìn bạn đã mua AirB và AirB Pro, đã đủ trải nghiệm để đưa ra đánh giá của chính mình, không ai có đánh giá tệ như các reviewer nói trên", ông Quảng cho biết.

Để dẫn chứng, CEO BKAV dẫn đánh giá của một người dùng bình thường từng mua tai nghe AirB khi "cảm nhận đeo AirB sướng hơn" Airpod 2 hay JBL với mức giá cao hơn nhiều. Đồng thời cho biết chất âm ngang ngửa Airpod 2, còn được nghe thêm giọng Việt khi kết nối "rất hay".

Ông Quảng nhấn mạnh rằng điều này cho thấy những reviewer mà ông nhắc đến là những kẻ dối trá. Để khẳng định điều này, ông tuyên bố sẵn sàng trả 1 tỷ đồng cho những reviewer này nếu họ chứng minh được những điều dối trá mà họ từng nói khi núp danh một reviewer.

Để khẳng định chất lượng sản phẩm làm ra một lần nữa, ông Quảng cho biết BKAV đã mua tai nghe Sony WF-1000XM4 và Airpod Pro 2021, để người dùng có thể sánh trực tiếp với AirB. Cả hai tai nghe này đều có giá khoảng 6 triệu đồng, tức là gấp 2 lần AirB Pro, gấp 4 lần AirB.

"Các bạn có thể đến Bphone Store Dương Đình Nghệ (Hà Nội) hoặc Bphone Store Gò Vấp (TP HCM) để trải nghiệm với hình thức "test mù". Với cách này người dùng sẽ được nghe so sánh giữa các tai nghe với nhau, với các thể loại nhạc khác nhau, mà không biết là đang nghe tai nghe gì (có người thứ 3 chứng kiến), sau đó đưa ra đánh giá của mình", ông Quảng viết.

Về hai sản phẩm tai nghe mới của BKAV, ngoài việc dính vào lùm xùm liên quan đến reviewer, các sản phẩm này cũng không có màn ra mắt trọn vẹn khi ứng dụng tai nghe AirB nhận bão 1 sao dù chưa ra mắt, hay gần đây là việc rộ thông tin hộp sạc tai nghe AirB của BKAV có xuất sứ từ Trung Quốc. CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng sau đó đã lên tiếng, nhưng chỉ coi đây là một cụm linh kiện.

Quốc Anh