|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Ông Phạm Nhật Vượng lái thử VinFast Lux SA2.0 vừa xuất xưởng, tuyên bố sẽ thay thế chiếc Lexus 570 đang dùng

16:37 | 07/03/2019
Chia sẻ
Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng có đánh giá rất tốt khi là người đầu tiên cầm lái chiếc VinFast Lux SA2.0 vừa xuất xưởng, ông cho biết sẽ thay thế VinFast cho chiếc Lexus 570 đang dùng.

Nguồn Autodaily

 

Ngày 6/3, chiếc VinFast Lux SA2.0 đầu tiên hoàn thiện lắp ráp và chính thức xuất xưởng, và người cầm lái chạy thử đầu tiên không ai khác chính là Chủ tịch Tập đoàn Vingroup - ông Phạm Nhật Vượng. 

Chia sẻ với cán bộ công nhân viên VinFast chứng kiến buổi chạy thử, Chủ tịch Vingroup gửi lời chúc mừng đến VinFast, ông cũng gửi lời khen ngợi chiếc xe hoạt động tốt. 

Ông Vượng đồng thời tuyên bố sau khi chiếc xe chính thức xuất xưởng, ông sẽ thay thế chiếc xe yêu quý Lexus 570 đang dùng bằng xe VinFast. 

"Tất nhiên đổi từ động cơ 5,7 lít sang 2 lít là một nỗ lực rất lớn, nhưng điều đó chứng tỏ xe của VinFast không hề thua kém các hãng khác. Nhưng sẽ không lâu vì chỉ vài tháng sau đó, tôi lại có thể đổi về động cơ 6,2 lít (ý chỉ chiếc VinFast V8)".

"Đây là ngày vui và trọng đại đối với VinFast, chúc mừng tập thể VinFast tạo ra một sản phẩm đẳng cấp. Những ngày đầu tiên nhiều người nói chúng ta không làm được, nhưng ngày hôm nay đã làm được; đây là kỳ tích không chỉ với VinFast mà còn với cá nhân trong tập thể. 

Con đường để xây dựng hãng xe Việt Nam nổi tiếng thế giới, được ưa chuộng, được sử dụng rộng rãi còn nhiều chông gai, đòi phải nỗ lực, cố gắng; nhưng tôi tin rằng với tinh thần sáng tạo, quyết liệt, thậm chí mãnh liệt, chúng ta sẽ đi đến đích, chúng ta sẽ thành công". 


Đông A