Doanh nghiệp

Ô tô VinFast sẽ không tăng giá như kế hoạch ban đầu

13:16 | 30/08/2019

Chia sẻ

Giá xe ô tô VinFast sẽ được giữ nguyên ở mức "3 Không cộng ưu đãi" thay vì tăng giá như kế hoạch đề ra trước đó.

Ngày 30/8/2019, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast (VinFast) cho biết sẽ duy trì thời gian áp dụng chính sách giá "3 Không cộng ưu đãi" cho ba dòng sản phẩm Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil cho đến khi có thông báo mới. 

"3 Không cộng ưu đãi" là chính sách giá đặc biệt được VinFast áp dụng cho các dòng ô tô và xe máy điện. Trong đó, "Ba Không" là không chi phí khấu hao đầu tư, không chi phí tài chính và không lợi nhuận, cộng thêm ưu đãi đặc biệt dành cho các sản phẩm lần đầu ra mắt.

Tổng ưu đãi khách hàng được hưởng cao nhất lên đến 42% trị giá bán ra của sản phẩm.

Cụ thể, mức giá dành cho xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên ở mức 394,9 triệu đồng; Lux A2.0 - 990 triệu đồng, và Lux SA2.0 là 1,415 tỉ đồng (đã bao gồm VAT). Thay vì tăng giá như lộ trình đặt ra trước đó. 

"Việc duy trì mức giá "3 Không cộng ưu đãi" sẽ tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thêm thời gian tiếp cận, trải nghiệm và mua xe với mức giá tốt nhất. Về lộ trình điều chỉnh giá đã công bố, chúng tôi đang cân đối lại và sẽ có những thay đổi trong thời gian tới nhằm đảm bảo mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng" - Ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup khẳng định.

Theo lộ trình cũ, giá của các dòng xe ô tô VinFast dự kiến được điều chỉnh lên mức 465 triệu đồng với Fadil; 1,5 tỉ đồng với Lux A2.0  và 2 tỉ đồng với Lux SA2.0 (đã bao gồm VAT), kể từ 1/9/2019.

Đông A