Doanh nghiệp

Nhóm chơi xe do Cường đô la sáng lập quyên góp 1 tỉ đồng đẩy lùi COVID-19

12:00 | 20/03/2020

Chia sẻ

Car Passion tập hợp những cá nhân chơi siêu xe do ông Nguyễn Quốc Cường (Cường đô la) làm người sáng lập.
Nhóm chơi xe do Cường đô la sáng lập quên góp 1 tỉ đồng đẩy lùi COVID-19 - Ảnh 1.

Trang cá nhân của ông Nguyễn Quốc Cường (Ảnh: FB nhân vật)

Trên trang cá nhân của mình, ông Nguyễn Quốc Cường (hay được biết đến là Cường đô la) cho biết nhóm những người yêu xe Car Passion đã quyên góp 1 tỉ đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. 

Ông Nguyễn Quốc Cường là nhà sáng lập hành trình Car Passion, tập hợp nhiều cá nhân yêu, sở hữu siêu xe thực hiện các hành trình xuyên Việt trong nhiều năm và có thực hiện một số chương trình từ thiện. 

Nhóm chơi xe do Cường đô la sáng lập quên góp 1 tỉ đồng đẩy lùi COVID-19 - Ảnh 2.

Nguyễn Quốc Cường – nhà sáng lập hành trình Car Passion

Ông Nguyễn Quốc Cường sinh năm 1982, tại Pleiku - tỉnh Gia Lai nổi đình nổi đám trong giới chơi xe với bộ sưu tập có giá trị lên tới hàng trăm tỉ đồng. Ông Cường là con trai của bà Nguyễn Thị Như Loan - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Quốc Cường Gia Lai, một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. 

Bản thân công Cường cũng từng làm Phó Tổng giám đốc và là cổ đông tại công ty của mẹ, tuy nhiên ông đã chính thức rút lui từ tháng 11/2018 để kinh doanh riêng. 

Cổ phiếu QCG gây ấn tượng trong thời gian gần với 19 phiên tăng trần liên tiếp từ 4.000 đồng lên 10.200 đồng mỗi đơn vị, tăng 2,55 lần. Diễn biến này trái ngược hoàn toàn với màn trình diễn của thị trường chứng khoán và những cổ phiếu thuộc nhóm bluechip do tác động của COVID-19 và dòng vốn ngoại rút khỏi Việt Nam. 

Đông A