Thời sự

Nha Trang dừng các hoạt động tập trung đông người trên tuyến công viên bờ biển

17:24 | 31/07/2020

Chia sẻ

Phòng Quản lí đô thị TP Nha Trang – Khánh Hòa vừa có thông báo về việc dừng các hoạt động tập trung đông người trên toàn tuyến công viên bờ biển thành phố.

Cụ thể, để triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, kể từ ngày 31/7, Phòng Quản đô thị TP Nha Trang không tiếp nhận hồ sơ xin phép tổ chức các hoạt động, sự kiện tập trung đông người trên tuyến công viên bờ biển thành phố đến khi có thông báo mới.

Nha Trang: Dừng các hoạt động tập trung đông người trên tuyến công viên bờ biển - Ảnh 1.

Nha Trang dừng các hoạt động tập trung đông người trên tuyến công viên bờ biển. (Ảnh: Khải An)

Cũng từ thời điểm nói trên, tất cả các doanh nghiệp du lịch (cơ sở lưu trú, lữ hành, tổ chức sự kiện…) nghiêm túc chấp hành, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

Không được phép tổ chức các hoạt động, sự kiện tập trung đông người, tổ chức trò chơi tập thể, sinh nhật, kỉ niệm… trên toàn tuyến công viên bờ biển.

Ông Ngô Khắc Thinh, Phó Phòng Quản đô thị TP Nha Trang cho biết, TP chỉ dừng các hoạt động tập trung đông người trên toàn tuyến công viên bờ biển nên người dân vẫn có thể đi tắm biển và dạo biển.

Theo Sở Y tế Khánh Hòa, đến 11 giờ 00 ngày 31/7, Khánh Hòa đang theo dõi, cách li 624 trường hợp. Trong đó có 522 công dân Việt Nam trở về từ Mỹ và Đài Loan.

Khải An