|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Hong Kong hưởng lợi từ làn sóng ngân hàng ảo ngay cả khi chưa ra mắt

Hong Kong hưởng lợi từ làn sóng ngân hàng ảo ngay cả khi chưa ra mắt

Ngân hàng ảo đầu tiên của Hong Kong sẽ không đi vào vận hành cho tới ít nhất là một tháng nữa, tuy nhiên nhiều khách hàng tại đây đã được hưởng lợi.
Tài chính -08:27 | 05/08/2019
Startup Singapore tuyên bố xin mở ngân hàng ảo

Startup Singapore tuyên bố xin mở ngân hàng ảo

Được thành lập vào năm 2014, Instarem xử lý giao dịch với tổng trị giá nhiều tỷ USD mỗi năm.
Kinh doanh -21:43 | 01/07/2019
Cuộc đua giành 650 triệu tài khoản ngân hàng ảo tại Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á

Cuộc đua giành 650 triệu tài khoản ngân hàng ảo tại Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á

Mặc dù ngân hàng ảo đang lên ngôi tại khu vực Đông Nam Á - nơi người dân sành sỏi về công nghệ, nhưng các ngân hàng truyền thống vẫn đang nắm lợi thế.
Tài chính -13:59 | 28/05/2019
Ngân hàng ảo chạy đua ở Hong Kong

Ngân hàng ảo chạy đua ở Hong Kong

Hong Kong đang sẵn sàng cho sự xuất hiện của các ngân hàng ảo với tất cả giao dịch trực tuyến. Cơ quan tài chính của thành phố có thể cấp giấy phép đầu tiên trong năm nay. Tuy nhiên, việc cạnh tranh của những ngân hàng này sẽ không dễ dàng.  
Tài chính -20:00 | 19/07/2018
ngân hàng ảo

ngân hàng ảo

‘Nhà để ở’ và tín hiệu định hình lại chu kỳ tăng trưởng bất động sản
Phát biểu gần đây của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm với thông điệp: “Nhà là để ở, không phải để kinh doanh hay tích lũy tài sản” đang thu hút sự chú ý lớn từ giới đầu tư và thị trường bất động sản. Dù chưa đi kèm với các chính sách siết chặt lập tức, phát biểu này cho thấy định hướng điều hành đang dịch chuyển rõ nét hơn sang mục tiêu ổn định giá nhà ở và bảo đảm an sinh xã hội, thay vì tiếp tục ưu tiên thúc đẩy tăng trưởng thị trường bất động sản thương mại (tức nhà ở dân dụng để bán theo cơ chế thị trường) mạnh như giai đoạn trước.