|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Nền tảng điều vận taxi EMDDI gọi vốn liên tiếp

16:49 | 15/09/2020
Chia sẻ
Khi vòng đầu tư mới nhất vừa kết thúc, một nguồn tin cho hay Thinkzone đã lên kế hoạch cho vòng gọi vốn tiếp theo với giá trị lên đến 2 triệu USD.

Nền tảng công nghệ điều vận xe trực tuyến EMDDI vừa nhận đầu tư một số vốn trong vòng Series A, Dealstreetasia đưa tin. Chương trình tăng tốc khởi nghiệp Thinkzone là nhà đầu tư chính ở vòng này. Các bên không tiết lộ số vốn.

Là thành quả của các chuyên gia tại Đại học Quốc gia Hà Nội, EMDDI hoạt động trên qui mô lớn với điểm mạnh là công nghệ lõi. Theo tuyên bố, EMDDI có khả năng tạo ra hàng nghìn hệ thống phần mềm gọi xe độc lập, mỗi hệ thống chịu sự quản lí của một đơn vị vận tải riêng.

Nền tảng điều vận taxi EMDDI gọi vốn vòng Series A, chuẩn bị huy động thêm 2 triệu USD vòng kế tiếp - Ảnh 1.

EMDDI tham gia quản lí 3 triệu cuốc xe mỗi tháng. Ảnh: Dealstreetasia.

Ngoài ra, công ty cho biết hệ thống của EMDDI đang điều vận 30.000 xe taxi trên 40 tỉnh thành của cả nước. Với việc là đối tác chiến lược của Liên minh Taxi Việt, EMDDI tham gia quản lí 3 triệu cuốc xe mỗi tháng.

Ngoài ra, startup hiện công bố giải pháp tổng thể cho xe bus 2 tầng với tên gọi Hop-On-Hop-Off. Công ty khẳng định đây là phần mềm đầu tiên và duy nhất trên thị trường cung cấp giải pháp cho loại hình vận tải xe bus 2 tầng.

Khi vòng đầu tư này vừa kết thúc, nguồn tin từ Dealstreetasia cho hay Thinkzone đã lên kế hoạch cho vòng rót vốn tiếp theo với giá trị lên đến 2 triệu USD.


Tiểu Phượng

HOSE bác tin đồn lãnh đạo nộp đơn nghỉ việc
Bên cạnh thông tin nhân sự, HOSE cho biết đang cùng thành viên thị trường đang thực hiện kiểm thử vận hành hệ thống công nghệ thông tin tích hợp (hệ thống KRX) theo kế hoạch.