|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Một Phó Tổng Giám đốc OCB xin từ nhiệm

10:53 | 09/05/2022
Chia sẻ
OCB cho biết đã nhận được đơn đề nghị chấm dứt hợp đồng lao động của Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Kinh doanh tiền tệ và đầu tư.

Ngày 6/5/2022, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) cho biết đã nhận được đơn đề nghị chấm dứt hợp đồng lao động của ông Lý Hoài Văn – Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Kinh doanh tiền tệ và đầu tư.

  ông Lý Hoài Văn tại một sự kiện của OCB. (Nguồn: OCB).

Trước đó, ông Lý Hoài Văn được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Kinh doanh tiền tệ và Đầu tư của ngân hàng từ ngày 2/11/2017 sau khi từ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc tại Sacombank.

Ông Văn tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế Ngân hàng và Tài chính (MEBF – Master in economics of Banking and Finance) trường CFVG (Pháp) đồng thời là người đã có gần 20 năm kinh niệm trong lĩnh vực kinh doanh tiền tệ và đầu tư.

Ông Văn đã trải qua những vị trí quan trọng ở những ngân hàng lớn trong nước và Quốc tế như: Giám đốc kinh doanh tiền tệ, ngân hàng CitiBank Việt Nam.

Trước khi gia nhập OCB, ông Lý Hoài Văn đã có 9 năm gắn bó với Sacombank và 7 năm trên cương vị Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Tiền tệ Ngân hàng. Ông quyết định thôi việc tại Sacombank theo nguyện vọng cá nhân, kể từ ngày 16/10/2017.

Phương Nga

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc: Đã gọi là nhà ở xã hội thì giá bán phải do Nhà nước duyệt
Bộ trưởng Bộ Tài chính cho rằng quy định Nhà nước quyết định giá bán nhà ở xã hội thì mới bán đúng đối tượng, cho thuê đúng đối tượng, nếu không sẽ thành nhà ở thương mại.