|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Miệt mài làm YouTube ở châu Phi bao năm nhưng chỉ khi về Việt Nam, Quang Linh Vlogs mới làm được điều này

18:16 | 12/01/2022
Chia sẻ
Sau nhiều năm làm YouTube ở châu Phi, video của kênh Quang Linh Vlogs - Cuộc sống ở châu Phi mới đây bất ngờ lọt top trending YouTube Việt Nam.

Mới đây, anh Phạm Quang Linh, chủ kênh YouTube Quang Linh Vlogs đã hào hứng chia sẻ thành tích lần đầu tiên lọt top Tab Thịnh Hành của YouTube Việt Nam. Đáng chú ý, thành tích này đến khi Quang Linh Vlogs trở về nước sau bao năm miệt mài làm nội dung về cuộc sống của người dân châu Phi ở Angola.

"Làm Youtuber bao năm đến ngày về Việt Nam mới được một lần lên Tab Thịnh Hành của Youtube. Cảm ơn gia đình Team Châu Phi đã gửi lời hỏi thăm, chúc sức khoẻ cũng như gửi nhiều đồ ăn đến cho anh em đang ở khách sạn trên địa bàn Hà Nội cách ly", Quang Linh Vlogs chia sẻ niềm vui cũng như lời cảm ơn sau thành tích lọt top Tab Thịnh Hành YouTube Việt Nam.

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, Quang Linh Vlogs không thể tổ chức buổi gặp gỡ với người hâm mộ ở Việt Nam. Anh chàng hi vọng khi dịch bệnh qua đi, Team Châu Phi (Tên gọi của nhóm) có thể giao lưu với cộng đồng fan vào dịp gần nhất.

Miệt mài làm YouTube lan tỏa văn hóa dân tộc bao năm nhưng chỉ khi về đến Việt Nam, Quang Linh Vlogs mới làm được điều này - Ảnh 1.

Quang Linh Vlogs gửi lời cảm ơn cộng đồng hâm mộ khi video lần đầu tiên lọt Tab Thịnh Hành ở YouTube Việt Nam. (Ảnh chụp màn hình).

Video lọt Tab Thịnh Hành của team Cuộc sống ở châu Phi có tiêu đề: "Quãng Đường Hơn Nửa Vòng Trái Đất Từ Angola - Việt Nam || Đã Đặt Chân Đến Sân Bay Nội Bài An Toàn", được đăng tải vào hôm 11/1. 

Ở thời điểm Quang Linh Vlogs chia sẻ, video có vị trí 39 trong ở top trending YouTube Việt Nam. Hiện tại, video này đã nhảy lên vị trí 38, thu về hơn 853 nghìn lượt xem với 45.000 lượt thích.

Miệt mài làm YouTube lan tỏa văn hóa dân tộc bao năm nhưng chỉ khi về đến Việt Nam, Quang Linh Vlogs mới làm được điều này - Ảnh 2.

Video đầu tiên lọt Tab Thịnh Hành YouTube Việt Nam của Quang Linh Vlogs. (Ảnh chụp màn hình)

Thành tích lọt top trending YouTube Việt Nam của kênh Quang Linh Vlogs - Cuộc sống ở châu Phi khiến nhiều người khá bất ngờ khi những nội dung chia sẻ xoay quanh cuộc sống ở châu Phi của chàng trai xứ Nghệ đã thu hút hơn 688 triệu lượt xem, mang về cho YouTuber này hơn 2,44 triệu lượt đăng ký. Hiện video có lượt xem của kênh là hơn 8 triệu lượt xem với nội dung tặng smartphone cho các thành viên châu Phi tại xưởng đá, nơi Quang Linh làm việc.

Hôm 9/1 vừa rồi, Quang Linh Vlogs đã lên chuyến bay nhân đạo của Chính phủ Việt Nam, hỗ trợ bà con xa quê về nước. Trước đó, nam YouTuber tiết lộ anh sẽ về Việt Nam trong Tết này để thăm gia đình và dành khoảng 3 tháng để thực hiện một số dự án tại Việt Nam. Trong chiều 10/1, chuyến bay chở Quang Linh Vlogs trở về đã đáp xuống sân bay quốc tế Nội Bài. Hiện, nam YouTuber đang thực hiện cách ly bắt buộc tại Hà Nội.

Vượng Phát

Nhà đầu tư chứng khoán Mỹ đã quen 'cưỡi bò tót', liệu có đủ bản lĩnh để 'leo lưng gấu'?

Nhà đầu tư chứng khoán Mỹ đã quen 'cưỡi bò tót', liệu có đủ bản lĩnh để 'leo lưng gấu'?
Ước tính khoảng 20 triệu người đã bắt đầu chơi chứng khoán trong đại dịch. Trong thị trường hỗn loạn hiện nay, một số người đang thay đổi chiến lược, số khác vội vã thoát thân.