Tài chính

Lãi suất ngân hàng VietBank mới nhất tháng 5/2021

11:19 | 05/05/2021

Chia sẻ

Đầu tháng 5, ngân hàng VietBank vẫn duy trì biểu lãi suất huy động tiền gửi đã triển khai từ tháng trước. Lãi suất tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ tại các kỳ hạn 1 - 36 tháng dao động trong phạm vi từ 3,9%/năm đến 6,5%/năm.

Khảo sát ngày 5/5 tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank), biểu lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân không có sự thay đổi so với ghi nhận vào đầu tháng trước. Lãi suất ngân hàng niêm yết tại sản phẩm tiết kiệm thông thường tiếp tục được triển khai trong phạm vi từ 3,9%/năm đến 6,5%/năm đối với hình thức lĩnh lãi cuối kỳ. Ngân hàng huy động vốn linh hoạt trong thời gian kéo dài từ 1 tháng đến 36 tháng.

Cụ thể, tiền gửi tại kỳ hạn 1 tháng có lãi suất không đổi là 3,9%/năm. Lãi suất tiết kiệm tại các kỳ hạn từ 2 tháng đến 5 tháng được ấn định cùng mức 4%/năm.

Có thể thấy, lãi suất tiền gửi áp dụng tại kỳ hạn từ 6 tháng trở lên cao hơn rõ rệt so với các kỳ hạn ngắn 1-5 tháng. Trong đó ngân hàng VietBank áp dụng lãi suất 5,7%/năm cho hai kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng; lãi suất 5,8%/năm cho tiền gửi tại kỳ hạn 8 tháng.

Khách hàng có khoản tiết kiệm tại kỳ hạn 9 tháng và 10 tháng sẽ được hưởng chung lãi suất là 5,9%/năm. Tiếp đó, hai kỳ hạn 11 tháng và 12 tháng được huy động với mức lãi suất lần lượt là 6,1%/năm và 6,2%/năm. Đối với các khoản huy động đến hạn tại kỳ hạn 13 tháng tiếp tục tái tục kỳ hạn 13 tháng với lãi suất bằng lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng và được quy đổi tương ứng theo từng hình thức lãnh lãi.

Lãi suất ngân hàng VietBank tại các kỳ hạn 15 - 36 tháng đang được ấn định cùng mức là 6,5%/năm.

Với các kỳ hạn gửi ngắn ngày 1 - 3 tuần, ngân hàng niêm yết lãi suất ở mức thấp 0,2%/năm. Tiền gửi không kỳ hạn cũng có cùng lãi suất không đổi là 0,2%/năm.

Ngoài ra, ngân hàng cũng đang triển khai một số phương thức trả lãi khác như: trả lãi hàng quý (5,66%/năm đến 6,3%/năm), trả lãi hàng tháng (3,97%/năm đến 6,26%/năm), trả lãi trước (3,88%/năm đến 6,01%/năm).

Biểu lãi suất ngân hàng VietBank với sản phẩm Tiết kiệm thông thường

Lãi suất ngân hàng VietBank mới nhất tháng 5/2021 - Ảnh 1.

Nguồn: VietBank

Lãi suất tiền gửi Online tại VietBank trong tháng này cũng không thay đổi, duy trì trong phạm vi từ 4%/năm đến 6,8%/năm. Khách hàng gửi tiết kiệm qua kênh online sẽ được ưu đãi với lãi lãi suất cao hơn 0,1 - 0,3 điểm % so với gửi tại quầy ở nhiều kỳ hạn gửi.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng triển khai nhiều sản phẩm huy động vốn khác với lãi suất cạnh tranh trên thị trường: Tiết kiệm Trung niên An Lộc, Tiết kiệm Quyền chọn, Tiết kiệm Chắp cánh tương lai, Tiết kiệm Đa tiện ích, Tiết kiệm Phát Lộc…

Bảng lãi suất tiền gửi online có kỳ hạn tại VietBank

Lãi suất ngân hàng VietBank mới nhất tháng 5/2021 - Ảnh 2.

Nguồn: VietBank

Biểu lãi suất ngân hàng VietBank trên đây có tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Quý khách liên hệ tới ngân hàng VietBank hoặc quầy giao dịch gần nhất để biết thêm chi tiết.

Ngọc Mai