|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng TPBank giảm tại đa số kỳ hạn trong tháng 10/2023

11:52 | 05/10/2023
Chia sẻ
Theo ghi nhận mới nhất tại ngân hàng TPBank, biểu lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân đã được điều chỉnh tại các kỳ hạn từ 1 tháng trở lên. Trong đó, các khoản tiền gửi Super Savy, kỳ hạn 24 tháng vẫn có mức lãi suất cao nhất là 6,35%/năm.

Lãi suất ngân hàng TPBank dành cho khách hàng cá nhân mới nhất hiện nay

So với cùng kỳ tháng trước, biểu lãi suất dành cho khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) giảm nhẹ tại nhiều kỳ hạn, hiện được niêm yết trong khoảng 3,8 - 6,3%/năm, áp dụng cho kỳ hạn từ 1 tháng đến 364 ngày.

Nguồn: TPBank.

Cụ thể như sau, lãi suất tiền gửi của các kỳ hạn ngắn từ 1 tuần đến 3 tuần vẫn được ấn định chung mức là 0,5%/năm, không đổi so với tháng trước. Tương tự, lãi suất kỳ hạn 36 tháng tiếp tục duy trì ở mức 6,3%/năm.

Trong khi đó, lãi suất ngân hàng áp dụng cho kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng cùng giảm 0,45 điểm %, tương đương với mức 3,8%/năm và 3,9%/năm.

Đối với kỳ hạn 3 tháng, lãi suất tiết kiệm giảm nhẹ 0,55 điểm % xuống mức tương ứng là 4%/năm.

Đồng thời, lãi suất kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng lần lượt ghi nhận ở mức 4,8%/năm và 5%/năm, cùng giảm 0,4 điểm % so với tháng trước.

Lãi suất ngân hàng TPBank áp dụng cho khoản tiết kiệm dài hạn 18 tháng là 6%/năm - thấp hơn tháng trước 0,2 điểm % và kỳ hạn 364 ngày là 5,45%/năm - thấp hơn 0,25 điểm %.

Trường hợp khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn theo quy định trên đây có nhu cầu tất toán trước hạn sẽ được áp dụng lãi suất không kỳ hạn thấp nhất có hiệu lực tại ngày tất toán trước hạn.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần lưu ý rằng Ngân hàng TPBank có thể triển khai mức lãi suất khác so với biểu lãi suất này đối với một số đối tượng khách hàng và tối đa không vượt quá mức trần lãi suất do NHNN quy định theo từng kỳ hạn.

Cũng tại biểu lãi suất này, ngân hàng TPBank còn triển khai thêm các hình thức lĩnh lãi khác với mức lãi suất đa dạng như sau:

- Lĩnh lãi đầu kỳ có lãi suất khoảng 3,75 - 4,9%/năm.

- Lĩnh lãi hàng tháng có lãi suất khoảng 3,88 - 5,5%/năm.

- Lĩnh lãi hàng quý có lãi suất khoảng 4,75 - 5,6%/năm.

Nguồn: TPBank.

Cập nhật lãi suất tiết kiệm Savy tại TPBank mới nhất hiện nay

Cùng thời điểm khảo sát, Ngân hàng TPBank đã điều chỉnh biểu lãi suất tiết kiệm tại gói Super Savy giảm nhẹ từ 0,2 điểm % đến 0,55 điểm % so với tháng trước.

Chính vì vậy, phạm vi lãi suất tiền gửi áp dụng cho các khoản tiền tại kỳ hạn 3 - 24 tháng, hình thức tiết kiệm Super Savy đang dao động từ 4%/năm đến 6,35%/năm.

Trong đó, mức lãi suất cao nhất được ghi nhận tại biểu lãi suất này là 6,35%/năm áp dụng cho các khoản tiết kiệm kỳ hạn 24 tháng.

Đáng chú ý, khi lựa chọn sản phẩm tiết kiệm Super Savy, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn khoảng 0,05 điểm % so với mức lãi suất tiết kiệm thông thường tại quầy.

Cũng trong tháng 10 này, TPBank còn cung cấp nhiều sản phẩm huy động tiền gửi khác như: Tiết kiệm Trường An Lộc, tiết kiệm Tài Lộc, tiền gửi Bảo An Lộc, tiết kiệm online, tiết kiệm Livebank, tiết kiệm Savy,... để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bình An