|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng Sacombank cập nhật mới nhất tháng 8/2021

17:52 | 04/08/2021
Chia sẻ
Qua khảo sát, lãi suất cao nhất ghi nhận được tại ngân hàng Sacombank hiện nay là 6,4%/năm dành cho tiền gửi online có kỳ hạn 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.
Lãi suất ngân hàng Sacombank cập nhật mới nhất tháng 8/2021 - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Khảo sát ngày 4/8, lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tiếp tục được điều chỉnh giảm tại đa số kỳ hạn so với ghi nhận đầu tháng trước. Khung lãi suất hiện có phạm vi từ 3,1%/năm đến 6,3%/năm dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiền từ kỳ hạn 1 tháng đến 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Trong đó, riêng kỳ hạn 1 tháng được ngân hàng Sacombank tăng 0,1 điểm % lên áp dụng với lãi suất là 3,1%/năm.

Từ kỳ hạn 2 tháng đến 5 tháng, lãi suất ngân hàng Sacombank ngược lại giảm đồng loạt 0,1 điểm % cho mỗi kỳ hạn. Trong đó, kỳ hạn 2 tháng được niêm yết với lãi suất là 3,2%/năm; còn các kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng được đồng ấn định với lãi suất là 3,3%/năm.

Riêng kỳ hạn 6 tháng được Sacombank quy định với lãi suất là 4,6%/năm, tương ứng giảm 0,2 điểm %.

Tiếp đó, từ kỳ hạn 7 tháng đến 11 tháng, lãi suất quay trở về mức giảm 0,1 điểm % tại mỗi kỳ hạn. Cụ thể, kỳ hạn 7 tháng và 8 tháng đang được triển khai với lãi suất là 4,8%/năm; trong khi các kỳ hạn từ 9 đến 11 tháng được huy động với lãi suất chung là 4,9%/năm.

Lãi suất tiết kiệm tại hai kỳ hạn phổ biến nhất là 12 tháng và 13 tháng được Sacombank giữ nguyên lãi suất so với ghi nhận đầu tháng 7. Theo đó, lãi suất kỳ hạn 12 tháng là 5,5%/năm; còn kỳ hạn 13 tháng được nhận lãi suất là 6,3%/năm.

Khách hàng trong trường hợp có nhu cầu tái tục sổ tiết kiệm, nếu số dư tái tục nhỏ hơn 300 tỷ đồng/tài khoản, ngân hàng Sacombank sẽ chiếu theo mức lãi suất cuối kỳ của kỳ hạn 12 tháng. Mức lãi suất của các loại hình lĩnh lãi khác cũng quy đổi tương ứng theo loại hình lĩnh lãi cuối kỳ với số dư tái tục từ 300 tỷ đồng và được áp dụng theo lãi suất niêm yết.

Ngoài ra, khách hàng gửi tiền tại các kỳ hạn như 15 tháng và 18 tháng sẽ lần lượt được hưởng lãi suất là 5,6%/năm và 5,8%/năm. Trong đó, kỳ hạn 15 tháng giảm 0,2 điểm %; kỳ hạn 18 tháng giảm 0,1 điểm % so với tháng trước.

Đối với hai kỳ hạn dài nhất là 24 tháng và 36 tháng sẽ có mức lãi suất huy động lần lượt là 6%/năm và 6,1%/năm. Tương ứng giảm đồng thời 0,1 điểm % cho mỗi kỳ hạn.

Riêng hai loại tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn và tài khoản thanh toán ngược lại được Ngân hàng Sacombank áp dụng với lãi suất ở mức khá thấp là 0,03%/năm, không đổi so với trước.

Lãi suất ngân hàng Sacombank niêm yết cho tiền gửi tiết kiệm tại quầy ngày 4/8

Lãi suất ngân hàng Sacombank cập nhật mới nhất tháng 8/2021 - Ảnh 2.

Nguồn: Sacombank.

Bên cạnh đó, lãi suất ngân hàng Sacombank dành cho hình thức tiết kiệm online cũng có động thái điều chỉnh giảm và tuỳ theo mỗi kỳ hạn sẽ có mức giảm khác nhau. Tại đây, mức lãi suất mà khách hàng được hưởng sau điều chỉnh vẫn cao hơn dao động từ 0,1 đến 0,3 điểm % tùy từng kỳ hạn so với biểu lãi suất niêm yết tại quầy.

Vậy qua khảo sát, lãi suất cao nhất ghi nhận được tại ngân hàng Sacombank hiện nay là 6,4%/năm dành cho tiền gửi online có kỳ hạn 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tại Sacombank mới nhất tháng 8/2021

Lãi suất ngân hàng Sacombank cập nhật mới nhất tháng 8/2021 - Ảnh 3.

Nguồn: Sacombank.

Ngoài hình thức tiết kiệm thường tại quầy, Sacombank còn tiếp tục triển khai đồng thời nhiều sản phẩm huy động tiền gửi khác như: tiết kiệm 18 tháng plus, tiết kiệm đa lợi, tiết kiệm phù đổng, tiết kiệm phúc lộc, tiết kiệm đại phát, tiền gửi tương lai, tiết kiệm trung hạn đắc lợi tiết kiệm trung niên phúc lộc,…

Quỳnh Hương