Tài chính

Lãi suất ngân hàng Bản Việt mới nhất tháng 6/2019: Ưu đãi lãi suất gửi tiết kiệm lên đến 8,7%

23:45 | 23/06/2019

Chia sẻ

Mức lãi suất tiền gửi cao nhất mà ngân hàng Bản Việt áp dụng là 8,7%/năm cho kì hạn 24 tháng trở lên thông qua hình thức tiết kiệm online. Ngoài ra, ngân hàng đang áp dụng dịch vụ SMS tự động mà ít ngân hàng có được nhằm thông báo số tiền được gửi hoặc tất toán đến khách hàng.

Hiện nay, ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCapitalBank) đã cập nhật bảng lãi suất niêm yết cho các khoản tiền gửi tiết kiệm kì hạn từ 1 - 60 tháng. Theo đó, mức lãi suất dao động từ 5,27%/năm đến 8,7%/năm tùy theo kì hạn gửi và cách thức lãnh lãi của khách hàng cá nhân.

Cụ thể, với kì hạn 1 - 2 tháng, ngân hàng Bản Việt áp dụng mức lãi suất 5,3%/năm và 5,4%/năm cho kì hạn 3 - 5 tháng khi lãnh lãi cuối kì. Với kì hạn 6 tháng lãi suất ghi nhận là 7,4%/năm và 12 tháng lãi suất tăng đến 8%/năm.

Đối với các khoản tiết kiệm kì hạn trên 1 năm, ngân hàng Bản Việt áp dụng lãi suất 8,3%, 18 tháng là 8,5%. Mức lãi suất trần lên đến 8,6% áp dụng khi khách hàng lãnh lãi cuối kì với kì hạn 24 - 60 tháng. 

Ngân hàng Bản Việt là một trong số ít ngân hàng triển khai dịch vụ SMS tự động thông báo số tiền tiết kiệm vừa được gửi hay tất toán đến số điện thoại khách hàng đã đăng kí. 

Biểu lãi suất ngân hàng Bản Việt mới nhất tháng 6/2019 

bản việt 3

Nguồn: Ngân hàng TMCP Bản Việt

Bên cạnh đó, Ngân hàng còn triển khai sản phẩm "Tiết kiệm 39+" dành riêng cho khách hàng có độ tuổi từ 39 trở lên sẽ được hưởng ưu đãi cộng thêm đến 0,1%/năm so với biểu lãi suất tiết kiệm thông thường cùng kì hạn.

Đáng chú ý, gói "Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ" là một trong những sản phẩm tiết kiệm được nhiều khách hàng lựa chọn tại Ngân hàng Bản Việt, dành riêng cho các bé từ 1 -14 tuổi với tên của chính các bé trên sổ tiết kiệm. Với số nộp gốc tối thiểu 100.000 VNĐ, phụ huynh có thể gửi tiền tích lũy định kì vào tài khoản cho trẻ với kì hạn từ 1-10 năm bất kỳ lúc nào. Lãi suất được hưởng cho tài khoản tiết kiệm này cố định là 6%/năm.

Ngoài ra, ngân hàng Bản Việt còn áp dụng hình thức "Tiết kiệm Online" trên ứng dụng Viet Capital Mobile Banking, với lãi suất được hưởng cao hơn tiết kiệm thông thường đến 0,1%/năm. Khách hàng cũng có thể tất toán tài khoản bất cứ thời gian nào trong ngày với mức lãi suất rút trước hạn là 1%/năm.

Ngọc Huyền