Tuy số lượng các thỏa thuận M&A được ký kết trên toàn cầu trong quý II đã giảm 21% song các chuyên gia hàng đầu vẫn lạc quan và dự báo triển vọng tích cực khi bước sang nửa cuối năm.
Giới chuyên gia nhận định ba ông lớn ngành xe hơi của Mỹ là Ford Motor, GM, Stellantis nên sớm rời Trung Quốc trong bối cảnh khó lòng bắt kịp sự phát triển của xe điện.
Do tranh chấp trong hoạt động kinh doanh, nhà mạng KT của Hàn Quốc đã cố tình đưa phần mềm độc hại vào thiết bị của người dùng, nhằm ngăn chặn họ sử dụng dịch vụ của một đơn vị khác.
Theo ông Nguyễn Thế Hiệp, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, thương mại điện tử nói chung và bán hàng livestream nói riêng đã phát triển mạnh với bình quân khoảng 2,5 triệu phiên livestream/tháng.
Hãng xe Trung Quốc vừa tung ra mẫu xe thứ 4 với mục tiêu đa dạng dải sản phẩm và tạo ra bước ngoặt cho cuộc chơi của Lynk & Co tại thị trường Việt Nam.
Kết quả kinh doanh quý I/2026 cho thấy xu hướng tích cực, khi số doanh nghiệp tăng doanh thu và tăng lợi nhuận đều chiếm ưu thế. Nhóm ngân hàng, chứng khoán, hàng tiêu dùng, bán lẻ ghi nhận nhiều công ty có sự tăng trưởng lợi nhuận so với cùng kỳ.