|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

King Coffee khai trương cửa hàng đầu tiên tại Sài Gòn

09:48 | 03/08/2018
Chia sẻ
King Coffee khai trương cửa hàng thứ hai trên toàn hệ thống và chính là cửa hàng đầu tiên tại Sài Gòn vào ngày 5/8 tới, ngay giữa lòng khu cà phê Bắc Hải. 
king coffee khai truong cua hang dau tien tai sai gon King Coffee - câu 'trả lời' của nữ tướng Lê Hoàng Diệp Thảo dành cho 'vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ

Fanpage của King Coffee thông báo khai trương cửa hàng thứ hai vào ngày 5/8 tới, tại Đồng Nai, phường 15, quận 10. Trước đó, vào giữa tháng 7, Trung Nguyên International khai trương cửa hàng King Coffee đầu tiên tại Gia Lai.

Như vậy, cửa hàng thứ hai trên toàn hệ thống và là cửa hàng đầu tiên King Coffee tại Sài Gòn toạ lạc ngay giữa lòng khu Bắc Hải. Đây được xem là khu ăn chơi sầm uất nhất quận 10, và cũng là khu làng cà phê vô cùng nhộn nhịp mà người Sài Gòn ai cũng từng ghé qua.

king coffee khai truong cua hang dau tien tai sai gon
Bà Lê Hoàng DIệp Thảo, CEO Trung Nguyên International.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo, CEO của Trung Nguyên International, chia sẻ: “Cách đây hơn 20 năm, từ những ngày đầu xây dựng Trung Nguyên, tôi từng tìm cơ hội mở cửa hàng cà phê ở khu vực Bắc Hải. Hôm nay, Trung Nguyên International đã chọn nơi đây để đặt cửa hàng King Coffee đầu tiên tại Sài Gòn - 1 Đồng Nai, phường 15, quận 10."

Trước đó Diệp Thảo từng chia sẻ "đứa con cả" của bà là Trung Nguyên. Bà không hề có ý định để King Coffee cạnh tranh với Trung Nguyên. King Coffee là nơi bà hiện thực hóa ước mơ gây dựng nên một thương hiệu cà phê 'Made in Vietnam'. Bà nói, "Tôi muốn cả Trung Nguyên lẫn King Coffee đều cùng thành công".

Theo bà, tất cả những việc đã xảy ra đều do chữ DUYÊN. Bà chia sẻ, "Tôi luôn nỗ lực đưa thương hiệu cà phê Việt ngang tầm và cạnh tranh với các công ty đa quốc gia trong ngành cà phê. Việc khai trường cửa hàng cà phê đầu tiên tại Sài Gòn chính là một bước tiến mới trong kế hoạch".

Xem thêm

Tuệ An

NĐT cá nhân mua ròng hơn 430 tỷ đồng tuần VN-Index tăng gần 45 điểm, tâm điểm HPG, SSI, DXG

NĐT cá nhân mua ròng hơn 430 tỷ đồng tuần VN-Index tăng gần 45 điểm, tâm điểm HPG, SSI, DXG
Trong đà hồi phục chung của thị trường, dòng tiền từ các cá nhân trong nước vẫn là điểm sáng khi tiếp tục nâng đỡ, dù vậy quy mô giải ngân đã giảm hơn một nửa còn 432 tỷ đồng. Nếu tính riêng kênh khớp lệnh thì họ mua ròng nhẹ 41,5 tỷ đồng.