|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Khung giờ làm việc ngân hàng Kiên Long trên toàn hệ thống mới nhất năm 2022

18:35 | 22/03/2022
Chia sẻ
Ngân hàng Kiên Long quy định giờ làm việc chung trên toàn hệ thống bắt đầu là từ thứ Hai đến thứ Sáu và buổi sáng ngày thứ Bảy hàng tuần tại đa số Chi nhánh/PGD, trừ các ngày nghỉ lễ, Tết.
Khung giờ làm việc ngân hàng Kiên Long trên toàn hệ thống mới nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank).

Được thành lập từ năm 1995 tại Kiên Giang, Ngân hàng TMCP Kiên Long trải qua hơn 26 năm hoạt động, phát triển và có mạng lưới Chi nhánh/PGD rộng khắp cả nước với tổng cộng hơn 130 Chi nhánh/PGD đặt tại 27 tỉnh, thành phố. Trong đó, các Chi nhánh/PGD của ngân hàng tập trung chủ yếu tại các tỉnh Nam bộ và một số tỉnh thành phố trọng điểm.

Ngân hàng Kiên Long có hội sở chính đặt tại 40-42-44 Phạm Hồng Thái, Phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, Kiên Giang.

Tính đến ngày 31/12/2021, các số liệu của KienlongBank đều có xu hướng thay đổi tích cực, tổng tài sản của KienlongBank tăng 46% so với đầu năm lên mức hơn 83.822 tỷ đồng. Cho vay khách hàng tăng 10% lên hơn 38.387 tỷ đồng. Tiền gửi của khách hàng tăng 22,3% so với đầu năm khi đạt 51.397 tỷ đồng, trong đó tiền gửi không kỳ hạn (CASA) có mức tăng ấn tượng hơn 5 lần so với mốc báo cáo năm trước.

Đáng chú ý, tỷ lệ nợ xấu toàn ngân hàng giảm xuống dưới 2%, xử lý dứt điểm các khoản cho vay có tài sản bảo đảm là cổ phiếu STB (theo Phương án cơ cấu lại gắn với xử lý nợ xấu của KienlongBank đã được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt), góp phần mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho KienlongBank trong năm qua.

Giờ làm việc ngân hàng Kiên Long cập nhật năm 2022

Giờ làm việc ngân hàng Kiên Long trong tuần kéo dài từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy với giờ làm việc ngân hàng thống nhất trên tất cả chi nhánh.

Giờ làm việc ngân hàng Kiên Long từ thứ Hai đến thứ Sáu như sau:

Giờ làm việc ngân hàng Kiên Long vào buổi sáng: từ 7h25 – 11h35

Giờ làm việc ngân hàng Kiên Long vào buổi chiều: từ 13h – 16h45

Ngân hàng Kiên Long có làm việc thứ Bảy không?

Trong năm 2022 này, Ngân hàng Kiên Long tiếp tục duy trì giờ làm việc vào buổi sáng thứ Bảy.

Giờ làm việc ngân hàng Kiên Long vào thứ Bảy cụ thể như sau: Sáng từ 7h25 – 11h35.

Tuy nhiên hiện tại, có một số Chi nhánh/PGD tại Ngân hàng Kiên Long đang tạm ngừng giao dịch vào thứ Bảy kể từ ngày 1/7/2020. Điển hình như: PGD Cai Lang và PGD Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng), PGD Tuy An (Phú Yên), PGD Hà Đông, PGD Ba Đình, PGD Cầu Giấy (Hà Nội), PGD Phú Nhuận, PGD Bà Chiểu, PGD Tùng Thiện Vương (TP Hồ Chí Minh),...

Riêng đối với các giao dịch tiền mặt, khách hàng cần sắp xếp thời gian đến trước giờ kết thúc làm việc khoảng 30 phút để được đảm bảo phục vụ tốt nhất.

Ngoài những chi nhánh kể trên, các Chi nhánh/PGD khác nhau trong hệ thống Ngân hàng Kiên Long tại mỗi địa bàn có đặc thù khác nhau có thể qui định thời gian làm việc sớm hơn hoặc muộn hơn so với qui định chung của toàn hàng. Để chủ động hơn trong công việc và tránh mất thời gian, công sức thì trước khi có nhu cầu đến giao dịch tại Chi nhánh/PGD nào, khách hàng cần liên hệ trước với Chi nhánh/PGD đó để được tư vấn về thủ tục cũng như đặt lịch hẹn trước. Số điện thoại mạng lưới các Chi nhánh/PGD của Ngân hàng Kiên Long thể tra cứu tại đây.

Ngoài ra, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài của Kiên Long là 1900 6929 (24/7) để được chuyển tiếp thông tin.

Quỳnh Hương