|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Khai trương dịch vụ giao hàng siêu tốc Hàn Quốc - Việt Nam

14:00 | 23/09/2022
Chia sẻ
Với dịch vụ giao hàng siêu tốc của Swift247, khách hàng có thể gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam dễ dàng ngay trên ứng dụng điện thoại.

CTCP Swift 247 (SWIFT247) vừa khai trương dịch vụ giao hàng siêu tốc Hàn Quốc - Việt Nam tại Quảng trường Gwanghwamun trong khuôn khổ Lễ Hội văn hóa Việt Nam.

 

 Sự kiện Lễ hội văn hóa Việt Nam lần thứ 10 tại Hàn Quốc. (Ảnh: Swift247).

 

Trong sự kiện còn có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, các đối tác của Swift247 cùng tham gia thực hiện nghi thức cắt băng khai trương dịch vụ gửi hàng siêu tốc Hàn Quốc - Việt Nam, gồm có các đại diện sau:

Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng và phu nhân; Ông Đỗ Xuân Quang - Phó Tổng Giám Đốc Vietjet Air, Phó Chủ Tịch Vietjet Air Cargo; Ông Trần Quang Hòa - Phó Tổng Giám Đốc Vietjet Air Cargo và Swift247; Ông Trần Hải Linh - Trưởng đại diện tập đoàn Sovico tại Hàn Quốc.

Sự kiện cũng có sự góp mặt của ông Kim Sukkyu - Chủ tịch GSA Deajoo Air; Ông Teejay Huh - Giám đốc điều hành GSA Deajoo 247 và ông Yeosup Yoon - Giám đốc điều hành GSA Deajoo Cargo.

 Các khách mời VIP cùng tham dự sự kiện khai trương của Swift247.(Ảnh: Swift247). 

 Ban lãnh đạo Vietjet Air, Swift247 và Deajoo trò chuyện cùng Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng.(Ảnh: Swift247). 

Với dịch vụ giao hàng siêu tốc của Swift247, khách hàng có thể gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam dễ dàng ngay trên ứng dụng điện thoại. Giao diện ứng dụng hiện đại, thân thiện với người dùng. Kết hợp với tính năng theo dõi đơn hàng, giúp cho cả người gửi và người nhận đều có thể xem hành trình đơn hàng rõ ràng và thuận tiện.

Đặc biệt, theo giới thiệu, gói dịch vụ giao hàng xuyên quốc gia Hàn Quốc - Việt Nam của Swift247 còn có ưu thế về thời gian vận chuyển. Việc đặt đơn ngay trên app, kết hợp với mạng lưới bay của hãng hàng không Vietjet Air, giúp rút ngắn thời giao giao hàng chỉ từ 2 đến 4 ngày.

 Khu vực dành cho khách hàng trải nghiệm ứng dụng Swift247 tại gian hàng.(Ảnh: Swift247). 

Tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Xuân Quang - Phó tổng giám đốc của công ty chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Swift247 tiếp cận thị trường nước ngoài, tạo tiền để mở rộng các thị trường khác ở khu vực Châu Á trong tương lai. Vì thế quan hệ hợp tác quốc tế lần này được đánh giá là bước ngoặt lớn đối với Swift247”.

Trong sự kiện khai trương lần này, Swift247 cũng tổ chức các hoạt động minigame với nhiều phần quà giá trị. Trong đó, có hai khách hàng đã nhận được giải thưởng đặc biệt là cặp vé máy bay khứ hồi Hàn Quốc - Việt Nam của hãng hàng không Vietjet Air.

 Các phần quà Swift247 dành tặng cho khách hàng tham gia minigame tại gian hàng.(Ảnh: Swift247). 

Để biết thêm thông tin, hoặc có câu hỏi về dịch vụ giao hàng Hàn Quốc - Việt Nam của Swift247, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website: https://kr.swift247.vn/kr hoặc fanpage: https://www.facebook.com/swift247vn .

Bích Thu

Nhận định thị trường chứng khoán tuần 2 - 6/10: Tiếp tục trải qua các nhịp điều chỉnh
Nhận định thị trường chứng khoán tuần 2 - 6/10: Theo dự báo của công ty chứng khoán, trong kịch bản thận trọng, VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục trải qua các nhịp điều chỉnh trong các phiên tới nhằm thiết lập một mặt bằng giá vững chãi hơn với ngưỡng hỗ trợ gần được đặt quanh 1.14x và sâu hơn là 1.12x.