Tài chính

Khách hàng giao dịch tại TPBank sẽ phải giữ khoảng cách tối thiểu 2m

16:17 | 30/03/2020

Chia sẻ

Từ 30/3, khách hàng tới giao dịch tại TPBank sẽ phải thực hiện việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m nhằm đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.
Khách hàng giao dịch tại TPBank sẽ phải giữ khoảng cách tối thiểu 2m - Ảnh 1.

TPBank trang bị mũ chống giọt bắn, kính chống dịch, găng tay cho các giao dịch viên. (Ảnh: TPBank)

Nhằm hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 và tuân thủ đúng lưu ý của Bộ y tế, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa mới đưa ra thông báo về việc giữ khoảng cách khi giao dịch tại ngân hàng. 

Theo đó, từ ngày 30/3/2020, khách hàng khi tới giao dịch tại TPBank sẽ phải thực hiện việc xếp hàng theo khoảng cách tối thiểu mỗi người cách nhau 2m.

Đại diện TPBank cho biết việc làm này vừa giúp hạn chế lây lan virus, vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như sức khỏe cho giao dịch viên của ngân hàng. 

"Tại mỗi điểm giao dịch, chúng tôi sẽ thực hiện đánh dấu các điểm theo hàng lối, đảm bảo mỗi đợt không quá 10 khách hàng và sẽ có người trực tiếp hướng dẫn việc xếp hàng", Đại diện TPBank cho biết.

Khách hàng giao dịch tại TPBank sẽ phải giữ khoảng cách tối thiểu 2m - Ảnh 2.

khách hàng khi tới giao dịch tại TPBank sẽ phải thực hiện việc xếp hàng theo khoảng cách tối thiểu mỗi người cách nhau 2m. (Ảnh: TPBank)

Được biết, biện pháp này không chỉ được thực hiện tại phòng giao dịch mà còn được TPBank áp dụng tại LiveBank và ATM.

"Sẽ có một số điểm giao dịch, quầy LiveBank hay ATM không đủ rộng để cho khách hàng xếp hàng nên TPBank rất mong khách hàng thông cảm nếu trong trường hợp phải đứng xếp hàng ngoài trời", vị đại diện này chia sẻ thêm.

Thời gian vừa qua, TPBank cũng đã áp dụng rất nhiều các biện pháp nhằm ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh. Trong tuần trước, ngân hàng này đã trang bị thêm mũ chống giọt bắn, kính chống dịch, găng tay cho các giao dịch viên. TPBank cũng trang bị khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, thiệt bị đo thân nhiệt cho 100% cán bộ nhân viên khi tới làm việc.

Quốc Thụy