Doanh nghiệp

Kết hợp hàng không - du lịch: Vietnam Airlines và Sun Group kí thỏa thuận hợp tác chiến lược

16:18 | 19/09/2019

Chia sẻ

Sáng nay 19/9 tại Quảng Ninh, Vietnam Airlines và Tập đoàn Sun Group đã kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược nhằm phát triển các sản phẩm của cả hai bên.
HVN 33

Lễ kí kết giữa Vietnam Airlines và Sun Group sáng 19/9. Ảnh: Vietnam Airlines.

Theo thỏa thuận này, Vietnam Airlines và Sun Group sẽ phối hợp phát triển các sản phẩm kết hợp giữa dịch vụ hàng không và du lịch, giải trí trên toàn bộ mạng đường bay của Vietnam Airlines và các cơ sở vui chơi giải trí, lưu trú, nghỉ dưỡng của Sun Group.

Với sự hợp tác của hai doanh nghiệp, các khách hàng chỉ cần mua một gói sản phẩm để có thể nhận được hai dịch vụ hàng không và du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng.

Gói sản phẩm này cũng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về đường bay của Vietnam Airlines tới các điểm đến có cơ sở du lịch, vui chơi giải trí của Sun Group.

Vietnam Airlines và Sun Group cũng sẽ hợp tác nghiên cứu, phối hợp tổ chức các sự kiện tầm cỡ quốc tế thường niên tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và đặc biệt là tỉnh Quảng Ninh.

Phát biểu tại lễ kí kết, ông Phạm Ngọc Minh - Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines cho rằng Lễ kí kết ngày hôm nay chỉ là bước khởi đầu cho sự hợp tác của hai doanh nghiệp trong thời gian tới.

Ông Đặng Minh Trường - Chủ tịch HĐQT Sun Group mong rằng lễ kí kết sẽ không chỉ mang đến lợi ích về thương mại cho hai bên mà còn tạo ra giá trị phát triển bền vững cho du lịch và vận tải hàng không của Việt Nam.

Trước thỏa thuận hợp tác này, Vietnam Airlines và Sun Group đã và đang phối hợp trong việc vận hành, cung ứng các dịch vụ hàng không tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) do Sun Group làm chủ đầu tư.

Y Vân