|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng MB nhanh nhất hiện nay

18:09 | 18/06/2021
Chia sẻ
Thu nhập tối thiểu hàng tháng của khách hàng phải từ 5 triệu đồng mới có thể đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng ngân hàng MB.

Thẻ tín dụng hiện nay đang dần trở nên phổ biến cùng với nhiều tiện ích mà nó mang lại. Trên thị trường hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều có sản phẩm thẻ tín dụng. Trong số đó, thẻ tín dụng MB được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin dùng bởi có nhiều chương trình ưu đãi trong các hoạt động chi tiêu hằng ngày như ăn uống, mua sắm, giải trí, du lịch,...

Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng đang có nhu cầu có thể tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ, hoàn tất thủ tục mở thẻ tín dụng MB.

Cách mở thẻ tín dụng MB dễ dàng, nhanh chóng

Điều kiện mở thẻ tín dụng MB

+ Khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại các Tỉnh, Thành có chi nhánh của MB.

+ Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên.

+ Mức thu nhập cố định hàng tháng tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng.

+ Hợp đồng lao động còn lại tối thiểu từ 6 tháng, quá trình công tác tại đơn vị hiện tại tối thiểu từ 1 năm trở lên.

+ Có lương được chuyển khoản qua tài khoản của các ngân hàng.

Hồ sơ, thủ tục mở thẻ tín dụng MB

+ CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực.

+ Giấy đăng ký phát hành thẻ kèm điều khoản sử dụng (được ngân hàng MB cung cấp).

+ Bản sao công chứng sổ hộ khẩu/KT3/Giấy xác nhận cư trú/Visa còn hiệu lực.

+ Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập nếu trường hợp khách hàng đăng ký mở thẻ theo diện tín chấp

+ Các giấy tờ có liên quan đến tài sản bảo đảm (bản gốc) trong trường hợp mở thẻ theo diện có tài sản đảm bảo.

Các cách để mở thẻ tín dụng MB

Để mở thẻ tín dụng ngân hàng MB có hai cách: mở thẻ trực tiếp tại quầy hoặc mở thẻ online trên trang web chính thức của ngân hàng.

Mở thẻ trực tiếp tại quầy: Sau khi hoàn tất hồ sơ thủ tục, khách hàng cần mang đến nộp trực tiếp cho cán bộ tín dụng tại Chi nhánh/PGD của ngân hàng MB. Khách hàng sẽ được hướng dẫn điền đầy đủ các thông tin vào tờ khai đăng ký mở thẻ.

Mở thẻ online: Khách hàng cần truy cập vào website chính thức của MB, đến mục đăng ký thẻ tín dụng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trên giao diện. Sau khi điền đầy đủ thông tin, khách hàng cần kiểm tra kỹ rồi mới ấn gửi để tránh sai sót làm cho thời gian phê duyệt thẻ bị kéo dài.

Các loại thẻ tín dụng MB đang phát hành hiện nay

MBBank hiện đang phát hành 2 loại thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura và MB Visa. Mỗi loại thẻ gồm có 3 hạng thẻ chuẩn, vàng và bạch kim cùng với đó là hạn mức chi tiêu tuần hoàn từ 10 triệu – 1 tỷ tùy thuộc vào uy tín cũng như khả năng tài chính của các khách hàng.

Mất bao lâu để nhận được thẻ tín dụng ngân hàng MB?

Trường hợp khách hàng sau khi nộp hồ sơ và đáp ứng đủ điều kiện cũng như hoàn tất các thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng. Sau khi hoàn tất quá trình thẩm định, khách hàng sẽ nhận được thẻ về địa chỉ đăng ký với MBBank trong vòng 5 - 7 ngày làm việc.

Quỳnh Hương