|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Huawei cảm ơn khách hàng bằng trà sữa ở Singapore

07:55 | 04/07/2019
Chia sẻ
Người dùng điện thoại thông minh Huawei ở Singapore sẽ nhận trà sữa miễn phí trong hai dịp cuối tuần của tháng 7.

Reuters đưa tin chương trình khuyến mại đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7/7, và chương trình lần thứ hai diễn ra từ ngày 12 đến 14/7. Khách hàng sẽ nhận quà tri ân từ thương hiệu trà sữa Partea.

Thủ tục rất đơn giản: Khách hàng cầm một điện thoại thông minh của Huawei tới một cửa hàng Partea, đăng ký thành viên và lấy trà sữa. Đa số cửa hàng Partea tham gia chương trình khuyến mại.

Partea

Một quán trà sữa Partea ở Singapore. Ảnh: Trip Advisor

Khách hàng có 30 đồ uống để chọn. Mỗi người hưởng quyền lợi một lần mỗi ngày và Huawei chỉ ưu tiên 300 người đầu tiên tại mỗi cửa hàng.

Hồi tháng 5, chính phủ Mỹ ban hành lệnh cấm các công ty Mỹ hợp tác với Huawei để ngăn chặn các nguy cơ bảo mật từ thiết bị của tập đoàn.

Sau khi hội đàm với Chủ tịch Tập Cận Bình trong Hội nghị thượng đỉnh G20 ở Nhật Bản, Tổng thống Trump quyết định bỏ lệnh cấm. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, các tập đoàn lớn của Mỹ như Google, Microsoft vẫn chưa lên tiếng về việc tiếp tục hợp tác với Huawei hay không. Tập đoàn viễn thông lớn nhất Trung Quốc vẫn phải chờ một quyết định mới để tiếp tục sử dụng hệ điều hành Android.

Các nhà bán lẻ sản phẩm Huawei tại Philippines từng cam kết hoàn tiền cho người dùng từ 19/6 nếu điện thoại thông minh của họ không sử dụng được Google.

Luân Thường

Bộ trưởng Xây Dựng: Các địa phương đã báo cáo 100 dự án thuộc đối tượng áp dụng gói 120.000 tỷ
Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị cho biết có 6 tỉnh đã công bố nhu cầu vay vốn trong gói tín dụng 120.000 tỷ đồng gồm Hải Phòng, Bắc Giang, Bình Định, Phú Thọ, Đà Nẵng, Trà Vinh với tổng nhu cầu là hơn 11.000 tỷ đồng.