|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Huawei cảm ơn khách hàng bằng trà sữa ở Singapore

07:55 | 04/07/2019
Chia sẻ
Người dùng điện thoại thông minh Huawei ở Singapore sẽ nhận trà sữa miễn phí trong hai dịp cuối tuần của tháng 7.

Reuters đưa tin chương trình khuyến mại đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7/7, và chương trình lần thứ hai diễn ra từ ngày 12 đến 14/7. Khách hàng sẽ nhận quà tri ân từ thương hiệu trà sữa Partea.

Thủ tục rất đơn giản: Khách hàng cầm một điện thoại thông minh của Huawei tới một cửa hàng Partea, đăng ký thành viên và lấy trà sữa. Đa số cửa hàng Partea tham gia chương trình khuyến mại.

Partea

Một quán trà sữa Partea ở Singapore. Ảnh: Trip Advisor

Khách hàng có 30 đồ uống để chọn. Mỗi người hưởng quyền lợi một lần mỗi ngày và Huawei chỉ ưu tiên 300 người đầu tiên tại mỗi cửa hàng.

Hồi tháng 5, chính phủ Mỹ ban hành lệnh cấm các công ty Mỹ hợp tác với Huawei để ngăn chặn các nguy cơ bảo mật từ thiết bị của tập đoàn.

Sau khi hội đàm với Chủ tịch Tập Cận Bình trong Hội nghị thượng đỉnh G20 ở Nhật Bản, Tổng thống Trump quyết định bỏ lệnh cấm. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, các tập đoàn lớn của Mỹ như Google, Microsoft vẫn chưa lên tiếng về việc tiếp tục hợp tác với Huawei hay không. Tập đoàn viễn thông lớn nhất Trung Quốc vẫn phải chờ một quyết định mới để tiếp tục sử dụng hệ điều hành Android.

Các nhà bán lẻ sản phẩm Huawei tại Philippines từng cam kết hoàn tiền cho người dùng từ 19/6 nếu điện thoại thông minh của họ không sử dụng được Google.

Luân Thường

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 26/5: VN-Index có thể sẽ kiểm định lại ngưỡng 1.275 điểm

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 26/5: VN-Index có thể sẽ kiểm định lại ngưỡng 1.275 điểm
Theo nhận định của công ty chứng khoán, thị trường có thể sẽ tiếp tục đà hồi phục và VN-Index có thể sẽ kiểm định lại ngưỡng 1.275 điểm.