Doanh nghiệp

Hoàng Quân Mê Kông đã bán gần 10 triệu cổ phiếu HQC

15:57 | 31/03/2017

Chia sẻ

Sau giao dịch này, Hoàng Quân Mê Kông không còn là cổ đông lớn của Địa ốc Hoàng Quân (HQC) khi giảm tỷ lệ sở hữu xuống 3,4%.
hoang quan me kong da ban gan 10 trieu co phieu hqc
Tập đoàn Hoàng Quân

Theo thông báo từ Sở giao dịch chứng khoán TP HCM (HOSE), Công ty Cổ phần Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân Mê Kông (Mã: HQM) đã bán thành công 9,84 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (Mã: HQC).

Số lượng cổ phiếu mà công ty này nắm giữ trước khi thực hiện giao dịch là 24,34 triệu cổ phiếu, tương đương với 5,71% vốn điều lệ. Trước đó ngày 27/2, công ty đã đăng ký bán 10 triệu cổ phiếu HQC với mục đích cơ cấu tài chính, giao dịch được thực hiện từ 2/3 đến 31/3.

Với việc bán thành công hơn 9 triệu cổ phiếu HQC, Hoàng Quân Mê Kông đã giảm tỷ lệ sở hữu xuống mức 3,4%. Hoàng Quân Mê Kông hiện là công ty liên kết của HQC với tỷ lệ sở hữu của HQC là 32%.

Hai cá nhân có liên quan là ông Trương Anh Tuấn và bà Nguyễn Thị Diệu Phương hiện là Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị cả hai công ty này đang nắm giữ 9,03% cổ phần của HQC.

hoang quan me kong da ban gan 10 trieu co phieu hqc HQC: Công ty của Phó tổng giám đốc đã bán toàn bộ 16,2 triệu cổ phiếu

CTCP Đầu tư – Xây dựng – Phát triển Nhà Bảo Linh đã thu về hơn 36,4 tỷ đồng sau khi thoái vốn khỏi CTCP ...

hoang quan me kong da ban gan 10 trieu co phieu hqc Hoàng Quân lãi sau thuế hơn 112 tỷ đồng, hoàn thành 22% kế hoạch năm

Quý IV, doanh thu công ty đạt 216 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế gần 45 tỷ đồng. Trong cơ cấu doanh thu, doanh thu ...

hoang quan me kong da ban gan 10 trieu co phieu hqc Tập đoàn Hoàng Quân đăng ký mua 50 triệu cổ phiếu HQC

Công ty TNHH Tập đoàn Hoàng Quân vừa gửi thông báo giao dịch cổ phiếu HQC của Công ty CP Tư vấn, Thương mại, Dịch ...

Trúc Minh