Doanh nghiệp

Hòa Bình được chọn làm nhà thầu chính Vincom Hà Giang

11:12 | 18/11/2019

Chia sẻ

Vincom Hà Giang là dự án đầu tiên Hòa Bình thi công tại đây. Dự kiến sau khi hoàn thành, dự án này sẽ là công trình cao nhất tỉnh và góp phần thay đổi diện mạo du lịch Hà Giang trong tương lai.

Mới đây, CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Mã: HBC) đã trúng thầu dự án Trung tâm thương mại, khách sạn và nhà ở Shophouse Vincom Hà Giang do Tập đoàn Vingroup (Mã: VIC) đầu tư.

Theo đó, Hòa Bình là nhà thầu chính đảm nhận thi công phần thô, hoàn thiện ngoài nhà, hạ tầng và sân vườn ngoài dự án. Vincom Hà Giang cũng là dự án đầu tiên Hòa Bình thi công tại đây.

Dự kiến sau khi hoàn thành, Vincom Hà Giang sẽ là công trình cao nhất tỉnh và góp phần thay đổi diện mạo du lịch Hà Giang trong tương lai.

Vincom Ha Giang

Hòa Bình là nhà thầu chính đảm nhận thi công phần thô, hoàn thiện ngoài nhà, hạ tầng và sân vườn ngoài dự án Vincom Hà Giang.

Vincom Hà Giang tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố thuộc phường Trần Phú. Tổ hợp được xây dựng trên diện tích hơn 21.000 m2, chia làm hai khu chính là khu nhà ở shophouse và trung tâm thương mại (TTTM) kết hợp khách sạn 20 tầng (19 tầng nổi và 1 tầng hầm).

Khu nhà ở shophouse gồm ba khu 4 tầng và một khu biệt thự liền kề ba tầng, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, với các tiêu chuẩn đáp ứng được nhu cầu vừa để kinh doanh vừa làm nhà ở.

Phát biểu tại lễ động thổ dự án vào ngày 17/11 vừa qua, ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup chia sẻ: "Với sự đầu tư qui mô, bài bản và tâm huyết, chúng tôi tin rằng dự án Trung tâm thương mại, khách sạn và nhà ở Shophouse Vincom Hà Giang sẽ góp phần thay đổi diện mạo du lịch, đầu tư của vùng đất địa đầu Tổ quốc.

Bên cạnh việc góp phần kiến tạo không gian đô thị hiện đại, dự án còn mang đến cho người dân nơi đây những trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực mới".

Nguyên Ngọc