Kinh doanh

Hé lộ hình ảnh iPhone 13 nâng cấp với phiên bản màu cam gây chú ý

20:16 | 30/03/2021

Chia sẻ

Theo kênh Youtube "Everything Apple Pro", thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ có những cải tiến mới rất đáng mong chờ.

Những thông tin mới rò rỉ gần đây về sản phẩm iPhone 13 Pro đang khiến các iFan phải rạo rực vì nhiều thay đổi thú vị ở thiết kế và camera của thế hệ iPhone tiếp theo. Ngày 28/3, "chuyên gia tin đồn" Max Weinbach tiết lộ trên Twitter một số thông tin đáng chú ý về dòng iPhone 13, khẳng định điện thoại mới có thiết kế tương đồng với iPhone 12. 

Đầu tiên, có thể kể đến màu sắc. Đây được xem là yếu tố phần nhiều mang tính quyết định tới việc mua sắm của khách hàng. Ở dòng iPhone 12 Pro và 12 Pro Max được Apple ra mắt vào năm ngoái có tổng cộng 4 thiết kế màu: Vàng, Xanh Đại dương (Pacific Blue), Bạc và Than chì (Graphite). 

iPhone 13 hé lộ nâng cấp mới xứng đáng được mong chờ, phiên bản màu Cam gây chú ý - Ảnh 1.

iPhone thế hệ tiếp theo của Apple dự kiến sẽ có thêm tuỳ chọn màu sắc mới. (Ảnh: Everything Apple Pro)

Theo kênh YouTube Everything Apple Pro, hai chiếc iPhone 13 Pro và Pro Max mới sẽ tiếp tục mang tới nhiều tuỳ chọn màu sắc. Song, sẽ có một số thay đổi thú vị. Gần như, 2 tuỳ chọn màu Vàng và Bạc chắc chắn sẽ quay trở lại, dòng iPhone 13 sẽ có thêm màu Đen Mờ (Matte Black).

Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ chạy thử nghiệm 2 phiên bản màu Cam và Vàng Đồng, thay thế tuỳ chọn màu Xanh Đại Dương (Pacific Blue). Những phiên bản màu mới được cho sẽ chỉ áp dụng độc quyền trên dòng sản phẩm iPhone 13 Pro và Pro Max, không có trên iPhone 13. 

iPhone 13 hé lộ nâng cấp mới xứng đáng được mong chờ, phiên bản màu Cam gây chú ý - Ảnh 2.

Dòng iPhone 13 gây chú ý với phiên bản Vàng Đồng. (Ảnh: Apple Insider).

Dòng iPhone thế hệ mới có một thay đổi nhỏ nhưng rất được mong đợi. Đó là lớp phủ chống bám vân tay tốt hơn trên khung thép không gỉ của máy, cải tiến xứng đáng được người dùng iPhone 12 Pro và Pro Max chờ đợi vì thế hệ iPhone trước đó thường xuyên dính vân tay nham nhở, gây mất thẩm mỹ.

Phần khuyết trên đỉnh màn hình sẽ được làm gọn hơn nhờ cải tiến mới của FaceID. Camera selfie cũng được chuyển sang bên trái thay vì bên phải phần khuyết như các thế hệ cũ. 


iPhone 13 hé lộ nâng cấp mới xứng đáng được mong chờ, phiên bản màu Cam gây chú ý - Ảnh 3.

Phần khuyết giữa 2 tai thỏ sẽ được làm gọn hơn trên thế hệ iPhone tiếp theo. (Ảnh: Everything Apple Pro).

Phần camera cũng có những cải tiến đáng mong chờ trong lần cải tiến này. Nhờ nâng cấp cảm biến xịn hơn, chất lượng của dòng sản phẩm mới này được cho là sẽ được cải thiện đáng kể. Hệ thống camera mới được trang bị telephoto mạnh mẽ cùng cảm LIDAR giúp việc chụp ảnh chân dung, tách phông nền với chủ thể hiệu quả hơn. 


iPhone 13 hé lộ nâng cấp mới xứng đáng được mong chờ, phiên bản màu Cam gây chú ý - Ảnh 4.

Cụm camera với thiết kế mới sẽ bớt lồi hơn. (Ảnh: Letsgo Digital).

Hệ thống camera mặt sau được thiết kế lại, giảm lồi hơn, giúp hạn chế tiếp xúc với các bề mặt, giảm tình trạng xước khi cho vào túi. Về tổng thể, thiết kế cụm camera sẽ giúp thế hệ mới trông bớt thô hơn. Ngoài ra, iPhone mới sẽ cải tiến tính năng chống ồn cho microphone trước.

Thế hệ iPhone 13 vẫn sẽ có đủ 4 phiên bản như iPhone 12, nghĩa là người tiêu dùng vẫn có thể sở hữu iPhone 13 Mini. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia không kỳ vọng quá nhiều vào doanh số bán hàng của phiên bản iPhone 13 Mini.

Vượng Phát