|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

HDBank cộng thêm 0,7%/năm lãi suất tiết kiệm cho khách hàng từ 28 tuổi trở lên

21:54 | 03/05/2018
Chia sẻ
Chính sách ưu đãi “Bách Niên phát tài” tặng thêm lãi suất tiền gửi tiết kiệm lên đến 0,7%/năm cho khách hàng do HDBank triển khai tiếp tục được áp dụng giai đoạn mới từ ngày 2/5 đến 16/5/2018.  
 
hdbank cong them 07nam lai suat tiet kiem cho khach hang tu 28 tuoi tro len Tặng thêm 0,2%/năm khi gửi tiết kiệm tại HDBank
hdbank cong them 07nam lai suat tiet kiem cho khach hang tu 28 tuoi tro len HDBank cộng thêm lãi suất tiết kiệm 0,4%/năm
hdbank cong them 07nam lai suat tiet kiem cho khach hang tu 28 tuoi tro len Thương vụ PG Bank sáp nhập vào HDBank, ai được lợi?

Chính sách ưu đãi cho khách hàng có độ tuổi càng cao thì mức cộng lãi suất càng lớn, với mức cao nhất lên đến 0,7%/năm, dành cho khách hàng cá nhân từ 28 tuổi trở lên tham gia gửi tiền tiết kiệm nhận lãi cuối kỳ tại HDBank.

Kỳ hạn gửi tiết kiệm áp dụng ưu đãi là kỳ hạn 6 tháng và 13 tháng. Căn cứ theo độ tuổi khách hàng và mức lãi suất tiết kiệm thông thường, HDBank sẽ cộng thêm lãi suất ưu đãi cho khách hàng từ 0,1%/năm đến 0,7%/năm; mức lãi suất áp dụng tối đa là 7,1%/năm đối với kỳ hạn 6 tháng và 7,6%/năm đối với kỳ hạn 13 tháng.

Chính sách được áp dụng tại hơn 240 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

hdbank cong them 07nam lai suat tiet kiem cho khach hang tu 28 tuoi tro len

Với cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, hiện HDBank triển khai nhiều sản phẩm, chính sách ưu đãi cho khách hàng: chương trình ưu đãi khi gửi tiết kiệm “Xuân sum vầy – Tết phú quý – Trúng vàng ký” diễn ra từ ngày 8/2 đến 13/4/2018 với giải thưởng khủng 1 ký vàng SJC và hơn 20,000 quà tặng gia đình, sản phẩm “Tiết kiệm tích góp linh hoạt”...

Thảo Nguyên

Vùng giá hiện tại của VN-Index đã đủ hấp hẫn?

Vùng giá hiện tại của VN-Index đã đủ hấp hẫn?
Theo chuyên gia Trần Đức Anh, Giám đốc Nghiên cứu vĩ mô và Chiến lược đầu tư của Chứng khoán KB Việt Nam, rủi ro trong đầu tư chứng khoán lúc nào cũng có, tuy nhiên nếu cân nhắc giữa cơ hội và rủi ro, thì rõ ràng là chúng ta đang đứng trước một cơ hội lớn để có thể tích lũy được những cổ phiếu thực sự tốt ở nền giá hấp dẫn.