|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Hãng đồ lót 143 năm tuổi bán giày sneaker tại Việt Nam

11:01 | 06/10/2020
Chia sẻ
Giày Jockey Lifestyle Sneaker vừa xuất hiện tại TP HCM vào ngày 3/10 và sẽ lên kệ tại các điểm bán lẻ của Jockey Việt Nam.

Trong hai ngày 3/10 và 4/10, hãng thời trang Jockey đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm giày sneaker mới tại quận 1, TP HCM. Ra đời năm 1876, Jockey là một thương hiệu bán đồ lót có trụ sở tại Mỹ.

Fanpage chính thức của Jockey Việt Nam khẳng định Việt Nam là thị trường đầu tiên mà công ty đa quốc gia "trình làng" sản phẩm giày với tên gọi Jockey Lifestyle Sneaker. Jockey Việt Nam đang có 38 cửa hàng trên toàn quốc, trong đó gần một nửa ở TP HCM.

Hãng đồ lót đồ lót 143 năm tuổi bán giày sneaker tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Phi Nguyễn (CEO Sơn Kim) và bà Vân Trương (quản lí thương hiệu Jockey) tại sự kiện ra mắt. Ảnh: Jockey Việt Nam.

Trong sự kiện ra mắt, Jockey công bố chính sách giá cho khách hàng mua seaker. Một đôi giày sẽ có giá từ 800.000 đồng đến 900.000 đồng. Trước đó, thương hiệu cũng có những chính sách ưu đãi cho khách hàng đặt trước.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thời trang Sơn Kim là đơn vị nhận quyền của Jockey International trong việc kinh doanh các sẩn phẩm mang thương hiệu Jockey tại Việt Nam. Hiện tại, Sơn Kim cũng là đối tác của nhà bán lẻ khác như GS (Hàn Quốc). Ngoài ra, Sơn Kim còn là tập đoàn kinh doanh bất động sản.

Tiểu Phượng