|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Grab giành 9 giải thưởng với 2 giải vàng tại Smarties Vietnam 2022

09:39 | 25/10/2022
Chia sẻ
Grab Việt Nam đã nhận được 2 giải vàng, 1 giải bạc, 5 giải đồng, và chiếc cúp danh giá “Nền tảng công nghệ của năm” tại Smarties Vietnam 2022 do MMA tổ chức.

Grab giành 9 giải thưởng với 2 giải vàng tại Smarties Vietnam 2022. (Ảnh: Grab).

Grab nhận được 9 giải thưởng tại lễ trao giải Smarties Vietnam 2022, do Hiệp hội Tiếp thị Di động (Marketing Mobile Association - MMA) tổ chức vào ngày 20/10 vừa qua. 

Các giải thưởng Grab được vinh danh bao gồm: hai giải vàng hạng mục Data Insights và Personalization; một giải bạc hạng mục User Experience (UX) & Design thông qua hợp tác với Mindshare Việt Nam; 2 giải đồng thuộc hạng mục Instant Impact, Social Impact Marketing; 2 giải đồng thuộc hạng mục Real Time Marketing và Geo Targeting thông qua hợp tác với Telfast và Omnicom Media Group; và 1 giải đồng thuộc hạng mục Brand Experience thông qua hợp tác với Mindshare Việt Nam. 

Ngoài ra, Grab còn nhận được giải thưởng “Nền tảng công nghệ của năm” - doanh nghiệp thể hiện vị thế dẫn đầu trong ngành tiếp thị, có các chiến lược tiếp thị hay nhất và không ngừng thúc đẩy sự phát triển. 

Bà Nguyễn Thanh Anh, Giám đốc Bộ phận Tiếp thị, Grab Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và bất ngờ khi được nhận đến 9 giải thưởng tại Smarties Vietnam 2022. Giải thưởng này là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Grab trong việc phục vụ người dùng, đối tác bằng tất cả sự thấu hiểu, kết hợp với sức mạnh của dữ liệu, từ đó mang đến nhiều chiến dịch ý nghĩa cho cộng đồng. 

Thành quả ngày hôm nay cũng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong thời gian sắp tới, tiếp tục theo đuổi sứ mệnh Grab Vì Cộng Đồng để tạo ra những thay đổi tích cực, nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người dân Việt Nam.”

Tiếp nối thành công của các mùa trước, Smarties Vietnam 2022 đánh dấu năm thứ 9 MMA GLOBAL tổ chức giải thưởng này tại Việt Nam. Chương trình nhằm tôn vinh các dự án công nghệ tiếp thị, giải pháp sáng tạo hiệu quả trong việc thúc đẩy kết quả kinh doanh, bao gồm 29 hạng mục thi đấu được chia thành 7 hạng mục chính như: Marketing Impact, Purpose Driven Marketing, Impact Media, Experience Technology, Web 3.0, E-commerce Marketing, và Creative. 

Năm nay, chương trình đã thu hút bài dự thi đến từ các nhãn hàng, công ty quảng cáo trên toàn quốc, tăng 140% so với năm 2021. Thông qua các vòng sàng lọc và đánh giá khắt khe từ hơn 60 chuyên gia marketing, cùng Hội đồng Ban giám khảo là các lãnh đạo cấp cao C-levels tại các công ty đầu ngành, hơn 100 bài dự thi đã vào danh sách đề cử chung cuộc.

Bên cạnh những thành công tại Smarties Vietnam 2022, trước đó, Grab Việt Nam đã ghi dấu ấn tại Smarties Vietnam 2021 với giải bạc tại hạng mục Social Impact thông qua sáng kiến Số hóa chợ truyền thống.

Bích Thu