|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

GoCar có mặt tại Hà Nội

14:46 | 04/01/2022
Chia sẻ
Trước đó, dịch vụ này đã được hãng gọi xe công nghệ này đã triển khai dịch vụ tại TP HCM.
Gojek ra mắt dịch vụ gọi xe 4 bánh tại Hà Nội  - Ảnh 1.

Gojek ra mắt dịch vụ gọi xe 4 bánh tại thủ đô Hà Nội. (Ảnh: Gojek).

Ngày 4/1, nền tảng gọi xe Gojek đã chính thức ra mắt dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar tại Hà Nội, bắt đầu bằng dòng sản phẩm phòng dịch GoCar Protect. Như vậy, sau hơn 1 tháng triển khai tại TP HCM, Gojek đã bắt đầu triển khai dịch vụ gọi xe 4 bánh tại Hà Nội.

Gojek đảm bảo tất cả các đối tác tài xế GoCar đều được đảm bảo tiêm đủ 2 mũi vắc xin COVID-19 sau ít nhất 14 ngày; các xe thuộc GoCar Protect  đều được trang bị dung dịch khử khuẩn và tấm chắn bảo vệ trong suốt để ngăn cách giữa tài xế và hành khách. 

Các xe thuộc dịch vụ GoCar Protect được trang bị máy lọc không khí, theo hãng, có thể vô hiệu hoá tới 99,4% virus trong không khí.

GoCar Protect được triển khai lần đầu vào tháng 8/2021 nhằm vận chuyển miễn phí lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch tại TP HCM. Tất cả các y bác sĩ và tài xế sử dụng xe GoCar đều trở về an toàn sau 1 tháng triển khai chiến dịch. 

Ngày 18/11/2021, Gojek đã chính thức mở rộng GoCar Protect để phục vụ rộng rãi người dùng tại TP HCM, với cùng các tiêu chuẩn về an toàn sức khoẻ đã áp dụng khi chuyên chở lực lượng y tế tuyến đầu.  

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam, cho biết: “Rủi ro lây nhiễm vẫn tiếp tục là yếu tố được người dùng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn phương tiện di chuyển trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang tiếp diễn. 

Dựa trên thành công của dịch vụ GoCar tại TP HCM với số lượng đơn hàng tăng trưởng theo cấp số nhân, chúng tôi hân hạnh được mang GoCar Protect đến với người dùng thủ đô."

Hiện tại, người dùng có thể thanh toán cho dịch vụ GoCar bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt.

Vượng Phát