Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng Saigonbank mới nhất năm 2019

07:20 | 14/11/2019

Chia sẻ

Saigonbank là ngân hàng đầu tiên được thành lập trong hệ thống Ngân hàng cổ phần tại Việt Nam. Giờ làm việc ngân hàng Saigonbank suốt trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu 8h đến 17h và sáng thứ Bảy 8h đến 12h.

820b7c8535c4dc9a85d5

Ngân hàng Sài Gòn Công Thương (Saigonbank)

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigonbank) là ngân hàng đầu tiên được thành lập trong hệ thống ngân hàng cổ phần tại Việt Nam hiện nay, ra đời ngày 16 tháng 10 năm 1987, trước khi có Luật Công ty và Pháp lệnh Ngân hàng với vốn điều lệ ban đầu là 650 triệu đồng.

Ngân hàng Saigonbank trải qua chặng đường 32 năm phát triển, hình thành mạng lưới rộng khắp trên 3 miền đất nước với 33 chi nhánh và 56 phòng giao dịch.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigonbank) có trụ sở chính tại 2C Phó Đức Chính, Quận 1, TP HCM.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng Saigonbank mới nhất năm 2020 

Giờ làm việc ngân hàng Saigonbank mới nhất năm 2019

Tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của Saigonbank đều có giờ làm việc ngân hàng từ sáng đến chiều các ngày trong tuần và buổi sáng thứ Bảy.

Giờ làm việc cụ thể của các địa điểm giao dịch như sau:

Giờ làm việc ngân hàng Saigonbank buổi sáng: từ 8h đến 12h

Giờ làm việc ngân hàng Saigonbank buổi chiều: từ 13h đến 17h

Tuy nhiên, các giao dịch tiền mặt đều thường kết thúc trước nửa tiếng so với khung giờ làm việc. Bạn cần lưu ý điểm này khi đến giao dịch tại ngân hàng.

Khi đi giao dịch khách hàng cần mang giấy tờ gì?

Khi có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng, khách hàng nên mang đầy đủ giấy tờ cần thiết đối với loại giao dịch mình muốn thực hiện. Một trong những giấy tờ không thể thiếu là giấy tờ chứng minh nhân thân gồm chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hoặc hộ chiếu.

Đối với từng loại giao dịch khác nhau, yêu cầu về thủ tục và giấy tờ, hồ sơ cũng khác nhau, do đó để tránh thiếu sót về hồ sơ mất nhiều thời gian thì bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến các chi nhánh mà mình muốn giao dịch hoặc tổng đài hỗ trợ của Saigonbank (1900 5555 11) để được cung cấp thêm thông tin.

Với những giao dịch lớn, đặc biệt là giao dịch giải ngân, rút tiền, bạn nên xác nhận trước với giao dịch viên/ nhân viên ngân hàng tại địa điểm mà bạn dự định giao dịch trước để tránh trường hợp phải chờ đợi lâu hoặc không có đủ tiền rút hoặc tiền quá lẻ.

Ngân hàng Saigonbank có làm việc thứ Bảy không?

Các điểm giao dịch của Ngân hàng Saigonbank có làm việc vào buổi sáng thứ Bảy hàng tuần, trừ dịp nghỉ lễ.

Giờ làm việc ngân hàng Saigonbank sáng thứ Bảy:

Tại Hà Nội và TP HCM: từ 8h đến 12h.

Tại các tỉnh thành trong cả nước: từ 8h đến 12h.

Nắm được giờ làm việc ngân hàng Saigonbank sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình thực hiện các giao dịch tại ngân hàng này.

Thành Nguyên