Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank mới nhất năm 2019

15:15 | 12/11/2019

Chia sẻ

Giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank xuyên suốt các ngày trong tuần từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy, trừ các ngày nghỉ lễ. Ngoài ra một số giao dịch có thể thực hiện tại Phòng giao dịch Bưu điện với giờ làm việc ngân hàng tại phòng giao dịch bưu điện bao gồm cả thứ Bảy và Chủ Nhật tùy theo chi nhánh.

0329_lienvietpost_bank_vncc

Nguồn: LienVietPostBank.

Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) có tiền thân là Ngân hàng TMCP Liên Việt thành lập ngày 28/3/2008.

Từ năm 2011, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (nay là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam) đầu tư và trở thành cổ đông lớn nhất, ngân hàng đổi tên thành Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank). Vốn điều liệ Ngân hàng đạt 8.881 tỉ VND tính đến tháng 9/2019.

Ngân hàng LienVietPostBank có tổng số nhân viên lên đến 8.752 người phân bổ trên 1 hội sở chính, 3 văn phòng đại diện, 76 chi nhánh, 452 phòng giao dịch và 791 phòng giao dịch bưu điện.

Hội sở chính của ngân hàng đặt tại Tòa nhà Capital Tower, số 109 Trần Hưng Đạo, Cửa nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank mới nhất năm 2020 

Giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank mới nhất năm 2019

Giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank xuyên suốt các ngày trong tuần từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy, trừ các ngày nghỉ lễ.

Giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank kéo dài 8 giờ trong ngày, cụ thể như sau:

Buổi sáng: từ 8h đến 12h hoặc 7h30 đến 11h30 (tùy chi nhánh và phòng giao dịch)

Đa số các chi nhánh và phòng giao dịch tại thành phố trung tâm sẽ thực hiện giao dịch từ 8h đến 12h, trong khi một số phòng giao dịch sẽ có giờ làm việc ngân hàng từ 7h30 đến 11h30 linh hoạt theo từng địa phương.

Buổi chiều: từ 13h đến 17h

Đối với các giao dịch tài chính, bạn cần đến ngân hàng trước 16h30.

Đặc biệt tại Ngân hàng LienVietPostBank, bạn có thể đến các phòng giao dịch bưu điện để thực hiện một số giao dịch đơn giản liên quan đến tài khoản như:

Nhận tiền gửi tiết kiệm; Mở tài khoản thanh toán cho cá nhân; Cung ứng séc trắng; rút tiền mặt từ tài khoản thanh toán; thực hiện dịch vụ chi hộ trong nước trong phạm vi số dư tài khoản đối với khách hàng cá nhân có mở tài khoản tại phòng giao dịch bưu điện;

Thực hiện dịch vụ thu hộ trong nước; Dịch vụ chuyển tiền mặt; chi, trả ngoại tệ; Đại lý kinh doanh bảo hiểm theo Giấy phép thành lập và hoạt động của LienVietPostBank và quy định của pháp luật hiện hành.

Lưu ý trong giao dịch là đối với các giao dịch liên ngân hàng, bạn nên đến sớm hơn 10 giờ sáng và chiều trước 15h để giao dịch được thực hiện ngay trong ca làm việc.

Ngân hàng LienVietPostBank có làm việc thứ Bảy không?

Tất cả chi nhánh, phòng giao dịch Ngân hàng LienVietPostBank đều làm việc vào thứ Bảy, tuy nhiên giờ làm việc ngân hàng Liên Việt Post Bank vào thứ Bảy chỉ có trong buổi sáng.

Giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank trong sáng thứ Bảy:

Sáng: 8h đến 12h hoặc từ 7h30 đến 11h30 tùy chi nhánh.

Ngoài ra một số giao dịch có thể thực hiện tại Phòng giao dịch Bưu điện với giờ làm việc ngân hàng tại phòng giao dịch bưu điện bao gồm cả thứ Bảy và Chủ Nhật tùy theo chi nhánh.

Khi tới ngân hàng giao dịch cần mang gì?

Khi tới giao dịch ngân hàng, bạn chắc chắn cần mang theo giấy tờ tuỳ thân là CMND, Hộ chiếu CMQĐ hoặc thẻ công an.

Ngoài ra, tuỳ thuộc vào từng loại giao dịch khác nhau mà ngân hàng sẽ có những yêu cầu về giấy tờ, hồ sơ khác.

Để không bị mất thời gian và thuận tiện giao dịch, bạn có thể gọi điện trực tiếp với chi nhánh, phòng giao dịch dự kiến tới hoặc tổng đài 24/7 (kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ) của Ngân hàng LienVietPostBank (1800 577 758) để được hỗ trợ thêm thông tin.

Biết rõ giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank sẽ giúp thuận tiện và tiết kiệm thời gian, công sức hơn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này.

Thành Nguyên