Nhà sản xuất ô tô Mercedes-Benz sẽ bán 25 showroom tại châu Âu, dự kiến thu về 1,2 tỷ USD để giảm chi phí, tập trung nguồn tiền nghiên cứu và phát triển xe điện.
Dòng sedan xe Mercedes-Benz sẽ bị dừng sản xuất tại hai thị trường Mexico và Mỹ đây là động thái tái cấu trúc mới mà hãng Daimler đưa ra để chống lại những tác động tiêu cực từ đại dịch COVID-19.
2 mẫu xe mới được Mercedes-Benz chính thức phân phối trong tháng 10 vừa qua đều là những mẫu xe "chơi" với giá bán cao hơn khá nhiều so với phiên bản "phổ thông".
LPBank cập nhật danh sách cổ đông sở hữu trên 1% vốn điều lệ, trong đó ông Phạm Nhật Vượng nắm 146,2 triệu cổ phiếu LPB, tương ứng 4,894% vốn ngân hàng. Con số này trùng với lượng cổ phiếu LPB được sang tay qua kênh thoả thuận trong phiên sáng 23/6.