Đại biểu Nguyễn Lân Hiếu cho rằng cần thống kê, làm rõ nguồn gỗ tự nhiên đang được dùng trong sản xuất, tiêu dùng đồ nội thất để có cơ sở đánh giá hiệu quả bảo vệ rừng và quản lý tài nguyên gỗ quý.
Với lợi thế cạnh tranh về chi phí và nhân công, Việt Nam đang nổi lên như một điểm đến chiến lược, thậm chí có thể vượt Trung Quốc để trở thành nhà cung cấp nội thất lớn nhất cho thị trường Mỹ trong năm nay.
Bên cạnh đơn hàng truyền thống có tín hiệu phục hồi, ngành gỗ nội thất và dệt may chủ động tìm thêm khách lẻ qua kênh online xuyên biên giới của Amazon.
Theo Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển, Hội chợ Đồ nội thất và ánh sáng (Stockholm Furniture & Light Fair International) diễn ra vào khoảng thời gian từ 9/22 - 13/2/2021.
Không kèn không trống, một chữ ký lặng lẽ vào tháng 2/1873 đã chấm dứt chế độ song bản vị, kết thúc vai trò tiền tệ hợp pháp của bạc trên đất Mỹ, đồng thời gây ra một cuộc khủng hoảng giảm phát làm điêu đứng hàng triệu nông dân.