Chỉ sau 6 tháng đầu năm, Digiworld đã cán đích thành công kế hoạch doanh thu mảng điện thoại, đạt hơn 1.200 tỷ đồng. Doanh thu mảng di động tăng 360% so với cùng kỳ năm ngoái mà công lớn đến từ dòng diện thoại Xiaomi đến từ Trung Quốc.
Trong khi các ngân hàng nói về các triển vọng của Xiaomi khi họ muốn giành được nhiệm vụ tư vấn này, họ vẫn lo lắng liệu công ty có thể đạt đến mức 50 tỷ USD.
Các hãng sản xuất điện thoại đang đua nhau lấp đầy khoảng trống để lại sau vụ thu hồi Galaxy Note 7 của Samsung và hàng loạt các biến cố khác của công ty.
Từ 1/7, nhà điều hành sẽ nới quy định tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn từ 30% lên 40%, đây được đánh giá là một động thái hỗ trợ cho tăng trưởng tín dụng trong bối cảnh hiện tại.