Ông Ngô Quốc Bảo, lãnh đạo FPT Retail khẳng định doanh nghiệp trong mùa dịch nhận được sự hỗ trợ từ chủ nhà nên may mắn không gặp phải rắc rối lớn liên quan đến vấn đề mặt bằng
Theo ban tổ chức Premier League, tính đến giữa tháng 10 mới chỉ có 68% cầu thủ tiêm đủ hai mũi. Thậm chí, khảo sát của liên đoàn chỉ ra cứ 4 cầu thủ thì có một người không muốn tiêm vắc xin.
Theo ghi nhận tại một số cửa hàng trong các trung tâm thương mại Hà Nội, lượng khách hàng tới mua sắm trong ngày Black Friday (thứ Sáu Đen) năm nay vắng hơn những năm trước, chủ yếu vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.
Bản tin dịch COVID-19 tối 28/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 145 ca mắc COVID-19, trong đó có 6 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 139 ca ghi nhận trong nước.
Biến chủng Delta đang lan rộng và dần trở thành mối nguy cơ đe dọa đến các kế hoạch quay trở lại cuộc sống bình thường của nhiều quốc gia trên thế giới.
Sau khi TP HCM ra công văn tạm ngưng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ bắt đầu từ 18h ngày 15/3, hiện các điểm vui chơi, du lịch tham quan tại quận 1 đã đóng cửa; không khí vui tươi của thành phố sôi động nhất cả nước bỗng dưng tan biến, để lại khung cảnh vắng lặng, đìu hiu chưa từng thấy hàng chục năm nay.
Theo cập nhật ngày 1/2, thị trường ghi nhận một số công ty tăng trưởng đột biến như Kido, Biwase, SCG, Camimex, C32, ; trong khi Phước Hòa, Viconship, Vinasun, Đất Xanh Services lao dốc; các đơn vị lỗ gọi tên Nam Kim, Vinaconex ICT, Hapaco.