|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Thời sự

Đà Nẵng không còn bệnh nhân mắc COVID-19

14:09 | 23/09/2020
Chia sẻ
Sáng 23/9, Bệnh viện dã chiến Hòa Vang (huyện Hòa Vang) công bố khỏi bệnh và cho xuất viện bệnh nhân 936. Đây là bệnh nhân cuối cùng mắc COVID-19 tại Đà Nẵng được xuất viện.
Đà Nẵng không còn bệnh nhân mắc COVID-19 - Ảnh 1.

Bệnh viện dã chiến Hòa Vang (huyện Hòa Vang) công bố khỏi bệnh và cho xuất viện bệnh nhân 936. (Ảnh: Cổng TTĐT TP Đà Nẵng).

Theo Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố, bệnh nhân số 936 (phường Bình Thuận, quận Hải Châu) điều trị COVID-19 tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang từ ngày 15 đến ngày 23/9.

Bệnh nhân này có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 tất cả 19 lần, âm tính 5 lần nhưng không liên tục.

Tính đến sáng nay, TP Đà Nẵng đang ở ngày thứ 26 không ghi nhận ca mắc COVID-19 do lây lan trong cộng đồng (tính từ ca bệnh 1037); đang ở ngày thứ 24 không ghi nhận trường hợp mắc COVID-19 mới (tính từ ca bệnh 1040).

UBND TP Đà Nẵng đã tiếp tục nới lỏng giãn cách xã hội, cho phép các hoạt động kinh doanh trở lại, ngoại trừ các loại hình là vũ trường, quán bar, pub, karaoke và massage.

Chu Lai

Trần giá vé máy bay không thể giữ nguyên: Cần nâng lên hay bỏ hẳn?

Trần giá vé máy bay không thể giữ nguyên: Cần nâng lên hay bỏ hẳn?
Quy định về trần giá vé máy bay được ban hành từ ba năm trước, khi giá nhiên liệu còn thấp. Các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways đều cho rằng mức giá trần này hiện không còn phù hợp.