Kinh doanh

Gã khổng lồ thời trang Hàn Quốc LF đặt chân đến Sài Gòn

20:42 | 20/11/2019

Chia sẻ

Hai năm sau khi lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, Hazzys, thương hiệu thuộc LF Hàn Quốc, mới chính thức có mặt ở TP HCM.

Gã khổng lồ thời trang Hàn Quốc LF mới đây đã khai trương thêm cửa hàng bán lẻ thứ tư cho thương hiệu Hazzys tại Việt Nam, theo The Investor

Cửa hàng mới khai trương của Hazzys toạ lạc trên tầng hai của Trung tâm Thương mại Diamond Plaza tại TP HCM cùng diện tích 103 m2.

Hazzys

Không gian cửa hàng Hazzys đầu tiên tại TP. HCM. (Ảnh: The Investor)

Theo thông tin từ LF, cửa hàng mới sẽ cung cấp mọi sản phẩm mang thương hiệu Hazzys, từ thời trang thường phục cho tới trang phục và phụ kiện chơi golf cho cả nam giới và phụ nữ.

"Nhu cầu thời trang cao cấp ở Việt Nam đang tăng nhanh. Chúng tôi hi vọng có thể đáp ứng được nhu cầu và quyết định mở rộng ở TP. HCM", Kim Sang-gyun, Phó Chủ tịch LF, chia sẻ trong một thông báo. 

LF thâm nhập vào thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 11/2017 và hiện tại đã có ba cửa hàng ở Hà Nội. LF nhấn mạnh kế hoạch muốn mở thêm 5 cửa hàng khác tại TP. HCM cho tới thời điểm cuối năm 2021 để mạnh mẽ chinh phục thị trường nhiều tiềm năng này.

Theo công ty phân tích thị trường Đức Statistics Portal, thị trường thời trang Việt Nam được kì vọng sẽ phát triển với tốc độ trung bình năm đạt 22,5% cho tới năm 2022. 

Bên cạnh Việt Nam, ông Kim Sang-gyun cũng bày tỏ mục tiêu mở rộng sự kiện hiện ở các thị trường Đông Nam Á khác như Thái Lan, Indonesia và Malaysia.

Hazzys là thương hiệu thời trang mang đậm phong cách Anh. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000 như một thương hiệu thời trang cho nam, song về sau đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực và nhóm người dùng khác như nữ giới, phụ kiện, golf và trẻ em.

Thái Sơn