Kinh doanh

Công ty tổ chức Squid Game tại Hạ Long: Nhiều lãnh đạo người Hàn Quốc, kinh doanh chính bất động sản

11:30 | 08/10/2021

Chia sẻ

Công ty TNHH Tổ chức Nhà quốc gia Quảng Ninh vừa đăng tải thông tin tuyển người chơi cho sự kiện Squid game tại Hạ Long.

Mới đây fanpage "The Dragon Castle Hạ Long" đã đăng tải thông tin tuyển người chơi cho sự kiện mang tên "Squid game Hạ Long" vào ngày 17/10 dành cho những người đang sinh sống tại Quảng Ninh.

Squid game (Trò chơi con mực) hiện đang là một trong những bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nội dung phim kể về một nhóm người Hàn Quốc cùng tham gia trò chơi sinh tồn để nhận phần thưởng 45,6 tỷ won (tương đương khoảng 880 tỷ đồng).

Theo thông báo của ban tổ chức "Squid game Hạ Long", người chơi sẽ được đăng ký miễn phí với số lượng dự kiến là 200 người. 

Công ty tổ chức Squid Game tại Hạ Long: Kinh doanh chính bất động sản, nhiều lãnh đạo là người Hàn Quốc - Ảnh 1.

(Ảnh: The Dragon Castle Hạ Long).

"Chủ đầu tư Hàn Quốc của dự án The Dragon Castle Hạ Long rất hi vọng sự kiện này sẽ là sân chơi bổ ích, nơi giao lưu văn hóa Hàn Quốc - Việt Nam và là một trong những sự kiện được đón đợi nhất của đông đảo các bạn trẻ tại tỉnh Quảng Ninh", thông báo cho hay.

Hiện tại, Quảng Ninh đang yêu cầu người ngoại tỉnh về phải tiêm đủ hai mũi vắc xin cũng như có xét nghiệm âm tính PCR.

Theo tìm hiểu, công ty đằng sau sự kiện này là Công ty TNHH Tổ chức Nhà quốc gia Quảng Ninh (N.H.O), được thành lập vào năm 2016 với lĩnh vực kinh doanh chính là hoat động bất động sản. Đây là một công ty con của CTCP Tổ chức Nhà quốc gia (trụ sở tại TP HCM, thành lập năm 2012).

N.H.O ban đầu có vốn điều lệ 60 tỷ đồng, trong đó công ty mẹ chiếm 99% cổ phần và 1% do bà Trần Thị Dịu Hòa góp vốn. Tuy niên tới năm 2019 khi vốn điều lệ tăng lên 150 tỷ đồng thì công ty mẹ đã sở hữu 99,6% cổ phần tại N.H.O.

Đáng chú ý, Giám đốc kiêm người đại diện pháp luật của N.H.O là ông Jeong Cheol, người Hàn Quốc. Bộ phim Squid game cũng lấy bối cảnh đất nước Hàn Quốc và các trò chơi dân gian tại đây.

Tại CTCP Tổ chức Nhà quốc gia, Chủ tịch Hội đồng quản trị cũng là một người Hàn Quốc, ông Kim Kyo Chul. Ông Kim cũng trở thành người đại diện pháp luật duy nhất của CTCP Tổ chức Nhà quốc gia kể từ tháng 6/2020.

Tiểu Phượng