Nhà đất

Công ty thành viên của TNG Holdings chi 733 tỉ đồng mua lại trái phiếu trước hạn

07:16 | 11/07/2019

Chia sẻ

Tổng số trái phiếu trước hạn mà TNL – Công ty thành viên của TNG Holdings sắp mua lại thuộc hai đợt phát hành vào tháng 4 và tháng 5 vừa qua, có mệnh giá tương đương 733 tỉ đồng.
TNG

Dự án văn phòng cao cấp TNR Tower Nguyễn Chí Thanh.

CTCP Đầu tư và Cho thuê Tài sản TNL (TNL) vừa liên tiếp công bố thông tin về phương án mua lại trái phiếu trước hạn và kết quả các đợt phát hành trái phiếu riêng lẻ của công ty.

Theo đó, TNL sẽ mua lại trước hạn 733 tỉ đồng trái phiếu với mệnh giá 100 triệu đồng/trái phiếu từ các nhà đầu tư trong nước để cơ cấu lại nợ. Số trái phiếu này đã phát hành trong hai đợt vào tháng 4 và tháng 5/2019.

Cụ thể, tổng số 26 mã trái phiếu mà TNL vừa đăng ký mua lại trước hạn có mệnh giá tương đương 533 tỉ đồng.

Cùng ngày, TNL cũng công bố thông tin mua lại 10 mã trái phiếu trước hạn với giá trị tương tương 200 tỉ đồng. 

Đối với kết quả các đợt phát hành trái phiếu riêng lẻ thời gian vừa qua, TNL cho biết, tổng giá trị trái phiếu thực tế phát hành đối với trái phiếu có mã TNL.BOND.5.2019 là 482,7 tỉ đồng và mã TNL.STAR.4.2019 là hơn 1.281 tỉ đồng.

Theo tìm hiểu, Công ty Cổ phần Đầu tư và Cho thuê Tài sản TNL là công ty thành viên của  của Công ty CP Đầu tư TNG Holdings Việt Nam. Ngoài TNL, TNG Holdings còn có các công ty thành viên như TNR Holdings, TNI Holdings, TNS Holdings,…

TNL được thành lập vào năm 2010. Đây là thương hiệu kinh doanh mặt bằng cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, và mặt bằng bán lẻ của Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam.

Ngành nghề kinh doanh chính là dịch vụ tư vấn BĐS; dịch vụ quản lý BĐS; định giá BĐS; quản lý, vận hành nhà chung cư, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, khu đô thị, khu nhà ở.

Tại Hà Nội, hiện nay TNL đang sở hữu, quản lý và vận hành cao ốc văn phòng (TNR Tower Nguyễn Chí Thanh, TNR Trần Hưng Đạo), trung tâm thương mại cùng các mặt bằng bán lẻ (TNL Plaza GoldMark City, TNL GoldSilk Complex, TNL Plaza GoldSeason).

Thu Hà

Theo Kinh tế & Tiêu dùng