|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Cloudify.vn - giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam

08:00 | 01/08/2021
Chia sẻ
Trong khi doanh nghiệp lớn đã đạt được lợi ích nhất định từ việc chuyển đổi số thì doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn còn loay hoay trước "làn sóng" này. Với sự xuất hiện của Cloudify, doanh nghiệp SMEs Việt Nam được hỗ trợ để tự động hóa hoạt động quản lý, vận hành.
Cloudify.vn - giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam - Ảnh 1.

Đồ hoạ: Cloudify.vn.

Cloudify.vn và giải pháp số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Theo các thông kê, Việt Nam có 800.000 doanh nghiệp, trong đó 97% là doanh nghiệp vừa và nhỏ, đóng góp khoảng 40% GDP cả nước, giải quyết  60% nhu cầu việc làm trong nước. Nếu được áp dụng công nghệ vào quản lý và vận hành SMEs có thể đóng góp khoảng 24 đến 30 tỷ USD vào GDP trong năm 2024. Điều này cho thấy doanh nghiệp vừa và nhỏ còn rất nhiều tiềm năng để phát triển nếu như tìm được điểm tựa phù hợp. 

Đất nước đang bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số, công nghệ sẽ giúp đời sống trở nên thuận tiện hơn và doanh nghiệp cũng sẽ tăng cường được sức cạnh tranh và tạo đà để phát triển. Tuy nhiên, việc chuyển đổi số chỉ mới dừng lại ở các doanh nghiệp lớn, có tiềm năng. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, các yếu tố như cơ sở hạ tầng, nhân sự, tài chính là những vấn đề khiến quá trình này vẫn chỉ còn là lý thuyết.

Thấu hiểu được những vấn đề của doanh nghiệp SMEs và với kinh nghiệm hơn 15 năm xây dựng hệ thống ERP cho các doanh nghiệp lớn, ông Hoàng Minh Quân, CEO & Founder Công ty Cloudify.vn nhận thấy rằng SMEs cũng có cơ hội tiếp cận với các giải pháp công nghệ mới trong quản lý và vận hành. 

Thị trường chưa có nhiều công ty công nghệ quan tâm, phát triển các giải pháp cho doanh nghiệp SMEs. Bởi doanh nghiệp SMEs thường hạn hẹp về nguồn vốn, không bạo chi cho các xu hướng mới cũng như mô hình quản lý phân mảnh, khó triển khai hệ thống. Chính vì vậy ông đã cho ra mắt Cloudify.vn với sứ mệnh cung cấp giải pháp công nghệ để chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Với Cloudify.vn, doanh nghiệp SMEs sẽ có cơ hội tiếp cận với hệ thống quản lý doanh nghiệp toàn diện để cải thiện quy trình quản lý và không ngừng tăng cường "sức khỏe" trước áp lực cạnh tranh từ thị trường.

Cloudify.vn - giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Hoàng Minh Quân, CEO&Founder Cloudify (Ảnh: Cloudify).

Cloudify.vn giúp doanh nghiệp SMEs đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số

Với đội ngũ nhân viên hơn 15 năm nghiên cứu và phát triển ERP, Cloudify.vn đã cho ra mắt hệ thống Cloud ERP chính thức vào năm 2018. Hệ thống xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến của thế giới nhưng được tối ưu phù hợp với thị trường Việt Nam, nhất là theo đặc thù từng ngành phù hợp với các công ty vừa và nhỏ. 

Trải qua nhiều năm tìm hiểu về khó khăn trong quy trình vận hành, Cloudify.vn chú tâm vào tối ưu hóa hiệu quả của giải pháp ERP một cách linh hoạt đối với từng ngành nghề cụ thể như sản xuất kính, sơn, cơ khí,... Cloudify.vn hiện tại có các phân hệ như quản lý tổng thể, quản lý sản xuất, quản lý kho, quản lý nhân sự tiền lương, quản lý bán hàng, kế toán. 

Các tính năng trên hệ thống sẽ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc chuẩn hóa quy trình vận hành trong bối cảnh các công cụ quản lý truyền thống không còn đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Hệ thống cũng giúp tiết kiệm tối đa chi phí của doanh nghiệp và hướng tới mục tiêu cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Ngoài ra, hiểu được các vấn đề hạn chế tại các doanh nghiệp SMEs, Cloudify.vn chú trọng thiết kế giao diện hệ thống trực quan thân thiện với người dùng. Đặc biệt nhờ công nghệ điện toán đám mây (Cloud), hệ thống không cần phải cài đặt, đầu tư hệ thống máy chủ và đội ngũ IT vận hành. 

Với Cloudify.vn, doanh nghiệp có thể theo dõi quy trình hoạt động và xuất báo cáo kinh doanh một cách dễ dàng theo thời gian thực. Nếu như trước kia mỗi phòng trong công ty sử dụng một hệ thống riêng biệt khiến cho việc quản lý thông tin trở nên khó khăn thì giờ đây Cloudify.vn tích hợp tất cả các chức năng trên một nền tảng duy nhất. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, thông tin từ tất cả các bộ phận được trả về cho nhà quản trị để đưa ra quyết định kịp thời và chính xác nhất.

Cloudify.vn - giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam - Ảnh 3.

Mẫu Dashboard của phần mềm Cloud ERP. (Ảnh: Cloudify).

"Trước cuộc đua chuyển đổi số, doanh nghiệp SMEs phải nhanh nhạy, kịp thời để bắt kịp các xu thế của thị trường. Bởi nếu không nhanh, doanh nghiệp sẽ có nguy cơ bị đào thải vì xu thế hiện nay là "cá nhanh nuốt cá chậm" chứ không còn "cá lớn nuốt cá bé" nữa. 

Vì vậy, Cloudify luôn "trăn trở" làm thế nào để ngày càng nhiều doanh nghiệp SMEs tiếp cận được với ERP một cách nhanh nhất để thay đổi quy trình hoạt động, tinh giản thủ tục, tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh", ông Hoàng Minh Quân chia sẻ. 

Thông tin chi tiết về Cloudify: https://cloudify.vn/ 

Hotline: 1900 866 695

Bích Thu