Chứng khoán

Chứng Khoán Yuanta tung gói ưu đãi lãi suất margin 8,8%

12:21 | 01/04/2020

Chia sẻ

YSVN cho biết, gói lãi suất ưu đãi 8.8% lần này nằm trong chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập Chứng Khoán Yuanta Việt Nam đồng thời cùng đồng hành và chia sẻ với các nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường chứng khoán đang gặp nhiều khó khăn do Virus Corona gây ra.

Chứng Khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) vừa thông báo từ ngày 6/4.2020 đến ngày 5/7.2020 sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi 8,8% cho tất cả các khoản nợ phát sinh mới, áp dụng cho tất cả khách hàng hiện hữu và khách hàng mới mở tài khoản trong thời gian ưu đãi.

Sau thời gian trên, các khách hàng của Yuanta Việt Nam cũng được hưởng mức lãi suất vay margin hấp dẫn thông qua sản phẩm YS9.0. Khi khách hàng mở tài khoản và đồng ý sử dụng dịch vụ YS 9.0 sẽ được hưởng lãi vay Margin 9,0% và phí giao dịch chỉ còn 0,15%.

Vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, trong khoảng thời gian này YSVN cũng khuyến khích các khách hàng mở tài khoản và giao dịch trên nên tảng trực tuyến thông qua website https://yuanta.com.vn/ và ứng dụng YSWinner, YSFuture (trên Android và IOS) nhằm tránh tiếp xúc đông người, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh. 

Ngoài ra, Yuanta Việt Nam sẽ tặng ngay e-voucher Grab, Tiki, CGV, Gogi, iSushi, Sheraton,…cho các khách hàng đăng ký mở tài khoản trực tuyến. 

Bích Thu